kết quả từ 1 tới 1 trên 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jul 2016
  Đến từ
  ha noi
  Bài gởi
  228

  Default Hướng dẫn quý khách các bước tiến hành nạp tiền điện thoại di động lấy ngay thuận tiện, đơn giản

  Hiện tất cả thuê bao di động hoàn toàn có thể nạp tiền bằng nhiều cách khác nhau. Vậy cách làm nạp thẻ điện thoại di động nào là lấy liền và tiết giảm thời gian nhất? Hãy với tham khảo nội dung bài viết dưới đây để biết cách nạp tiền lấy liền và có thể bổ sung thật nhiều số dư vào tài khoản dế yêu của mình.
  Trong thời buổi tiên tiến nhất, nhu cầu dùng điện thoại di động ngày càng nhiều hơn và tất cả các trung tâm điện thoại di động thì luôn cố định khung giờ mua bán. nắm rõ vấn đề nhu cầu của người tiêu dùng chúng tôi đã cung cấp nạp tiền cho điện thoại tư vấn người tiêu dùng có thể nạp tiền tất cả lúc, tất cả các nơi.

  Điều kiện để nạp tiền điện thoại di động
  - Tài khoản ngân hàng của bạn phải là tài khoản hiện đang hoạt động và đủ số dư để có thể giao dịch mua bán thẻ ở cửa hàng của trung tâm của chúng tôi.
  - Ngân hàng quý khách hàng dùng các bạn có đăng ký phương pháp internet banking để thực hiện giao dịch ở địa chỉ của trung tâm chúng tôi .
  - Có một thiết bị hoàn toàn có thể kết nối mạng internet như điện thoại , máy tính, ipad,...
  Đáp ứng đủ những trường hợp trên thì bạn có thể thực hiện nạp tiền theo chỉ dẫn dưới đây
  >>> Chỉ dẫn quý khách hàng cách làm mua thẻ zing trực tuyến lấy liền, đơn giản, thông báo tìm hiểu ở https://muathe123.vn/the-game/mua-th...uyen-8511.html
  Giải pháp nạp tiền điện thoại di động cực lấy ngay thuận tiện

  Trung tâm của chúng tôi hướng các bạn đến với quy trình nạp tiền cho điện thoại di động qua tài khoản ngân hàng rất đơn giản và tiện lợi nhất đối với tất cả thuê bao di động, trong đó cách làm sau:
  Bước thứ 1: Đăng ký tài khoản thành viên
  Bước đi tiên phong của việc đăng ký tài khoản thành viên trên trang web của trung tâm của chúng tôi là bạn hãy truy cập vào trung tâm và điền hầu hết thông báo cá nhân của các bạn vào toàn bộ mục sau đây:
  · Họ và tên
  · Số điện thoại di động
  · Địa chỉ email
  · Mật khẩu email
  · Nhập lại mật khẩu 2
  · Nhập mã captcha
  Sau nếu như điền đầy đủ hầu hết thông tin phía trên, người sử dụng chỉ cần ấn nút ‘Đăng ký’. Như vậy, quý khách hàng đã đăng ký thành công và trở thành thành viên của của trung tâm chúng tôi rồi đó.
  Bước thứ 2: Nạp tiền cho điện thoại di động
  Sau một khi có tài khoản giá trị cốt lõi , quý khách tiếp tục nạp tiền cho dế yêu qua bất kỳ mục sau đây:
  · Số điện thoại: Hãy điền số di động mà quý khách hàng muốn nạp
  · Loại thuê bao: Thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau
  · Mệnh số tiền thanh toán thẻ nạp
  >>> Khách hàng đã biết cách mua thẻ zing xu chiết khấu tốt chưa? Hãy chi tiết thông báo tham khảo tại https://muathe123.vn/the-game/mua-the-zing-xu-8506.html
  Bước thứ 3: Chọn phương thức thanh toán: hiện có 2 phương thức thanh toán cho ban lựa chọn là thanh toán bằng tài khoản thành viên và gửi tiền bằng tài khoản ngân hàng đăng ký internet banking.
  Nếu như thanh toán bằng tài khoản thành viên thì trước một khi nạp tiền điện thoại di động, tất cả thuê bao cần phải đăng ký một tài khoản cho riêng mình sau đó truy cập vào địa chỉ bằng tài khoản đó. Để mua được thẻ thì hầu hết thuê bao cần nạp tiền vào tài khoản thành viên. Số tiền được nạp sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản thành viên đó. đặc biệt một khi nạp tiền bằng cách này khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu vô với lợi ích và không mất bất kì một lượng tiền giao dịch nào.
  Trả tiền bằng thẻ ATM: khách hàng đang dùng thẻ ATM của ngân hàng nào thì hãy click chọn vào biểu tượng của ngân hàng đó sau đó nhập đầy đủ tất cả thông báo để xác nhận trả phí. Tuy nhiên cùng cách làm nạp thẻ cào điện thoại này người sử dụng sẽ mất thêm khoản phí giao dịch tùy theo từng ngân hàng mà mình đang dùng . với cùng đó, các bạn sẽ không nhận được mức chiết khấu tốt nhất như khi thanh toán bằng tài khoản thành viên.
  >>> Tất cả thông báo về mua thẻ zing online, quý khách hàng hãy tham khảo ở https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-t...line-8412.html
  Hy vọng rằng bài viết trên đây đã giới thiệu đến quý khách. cách nạp thẻ cào điện thoại di động lấy ngay , đơn giản. Hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ này của địa chỉ chúng tôi nhé.
  Loading...
  Hình Kèm Theo Hình Kèm Theo

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Loading...