Điểm tới thú vị khách du lịch ko nên làm ngơ lúc đến Marina Bay
hí trường Esplanade


nếu Sydney được biết tới sở hữu rạp hát Opera vỏ sò lừng danh, thì người dân Singapore lại rất kiêu hãnh sở hữu nhà hát có dáng hình loại quả mới lạ vùng nhiệt đới – sầu riêng. Nằm trên khoảng đất rộng sáu ha, bên vịnh Marina, vé universal studios singapore rẻ hí trường Esplanade là một tổ hợp những khu biểu diễn nghệ thuật: rạp hát, phòng hòa nhạc, thư viện nghệ thuật, sân khấu, biểu diễn cá tính, studio,…


Giờ mở cửa: 08:00 – 02:00


Địa chỉ: Số 1 Esplanade Drive, Singapore 038981


Xem màn biểu diễn ánh sáng và nhạc nước Wonder Full


Show ánh sáng và nhạc nước Wonder Full hàng đêm ở resort casino Marina Bay Sands lôi kéo phổ biến du khách tới thưởng thức. một ngày mang hai suất biểu diễn khi 20h và 21h30, sở hữu thêm suất khi 23h cho ba ngày cuối tuần. Màn biểu diễn kéo dài suốt 13 phút với nhiều nội dung đặc nhan sắc trình diễn bằng ánh sáng và nghệ thuật nhạc nước cố định sẽ khiến du khách thích thú.


Địa chỉ: mang thể trông thấy từ bất cứ đâu ở vịnh Marina.

Dạo xã “thời trang” Haji Lane


ví như bạn là một tín đồ phong cách và ưng ý sự độc đáo “không đụng hàng” thì Haji Lane chính là đến dành cho bạn. Haji Lane là con thị trấn nơi bộ dễ nhìn nằm trong khu phường Ả rập ở Singapore, chỉ cách bến MRT Bugis trong khoảng 10-15 phút đến bộ. Universal Studios Singapore công viên giải trí đẳng cấp thế giới Đây là địa điểm mua sắm những mặt hàng phong cách, đồ handmade thông minh nổi tiếng của đảo quốc sư tử, được ko chỉ Anh chị em trẻ người vùng cao địa yêu thích mà còn thu hút được hơi đông du khách nước ko kể.


Điạ chỉ: tuyến đường Haji Lane


Ghé thăm nhà thờ Hồi giáo Sultan


một chuyến thăm nơi khu vực Kampong Glam khi tour Singapore sẽ không trọn vẹn trường hợp bạn không dừng chân ghé thăm nhà thờ Sultan. sở hữu mái vòm dát vàng ròng đồ sộ và lễ tuyến phố rộng to, nhà thờ Sultan là một trong những tòa nhà tôn giáo gây ấn tượng mạnh nhất tại Singapore và là địa điểm tụ hợp của các người theo đạo Hồi ở Singapore.


Giờ mở cửa: 09:00 – 13:00 và 14:00 – 16:00


Địa chỉ: 3 tuyến đường Muscat


Viếng chùa Kwan yên Thong Hood Cho


Kwan im Thong Hood Cho là 1 trong các ngôi chùa thờ Phật Quan Âm nổi tiếng nhất Singapore nằm bên ngoài khu phường Tàu, đây là một điểm tới lôi kéo không chỉ người dân địa phương mà còn cả khách du lịch. Ngôi chùa có kiến trúc ấn tượng với mái vòm kiểu Trung Quốc, cộng tông màu chính là đỏ và vàng, tạo cho ngôi chùa 1 kết cấu đẹp mắt và hài hòa. Bạn với thể thuận lợi nhận ra ngôi chùa khi đang nơi dạo trên đường Waterloo.


Giờ mở cửa: 06:00 – 18:00


Địa chỉ: 178 đường Waterloo, Singapore 187964
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều


Web site: kite travel


VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội


01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)


Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn