Mặc dù có rất nhiều thời gian và công sức mà mọi người chi tiêu trên internet để cho tìm kiếm nội dung và sản phẩm nhưng những trải nghiệm đó không phải lúc nào cũng thú vị. Trên thực tế, hơn 2/3 (68 phần trăm) người Mỹ thừa nhận nghĩa là bị bực bội bởi một số khía cạnh của tìm kiếm trực tuyến. Thay vào đó, có một số chiến thuật marketing cụ thể và những vấn đề kỹ thuật mà chủ doanh nghiệp và nhà marketing có thể tránh làm để cho những nỗ lực marketing trực tuyến của họ mang lại hiệu quả nhanh hơn cao hơn. xem chi tiết: khái niệm quảng cáo adwords là gì cách triển khai hiệu quả?


May mắn thay, mặc dù quảng bá nghĩa là một điều không thể tránh khỏi trên internet, những điều khó chịu khác cũng được xác định bởi cuộc khảo sát nghĩa là những điều này có thể cũng được sửa bởi chủ trang web. Kết quả tìm kiếm lỗi thời làm phiền 1 trong năm người tiêu dùng trực tuyến (21 phần trăm), giúp cho thấy nhu cầu giữ một trang web tươi mới và cập nhật cùng với nội dung mới nghĩa là rất quan trọng. Cũng liên quan đến trải nghiệm trên trang web, 17 phần trăm người tiêu dùng trực tuyến khó chịu vì thời gian tải chậm.
Sự gia nâng của dữ liệu lớn trong việc dùng nhắm mục tiêu quảng bá trực tuyến, gợi ý sản phẩm và những điều tương tự đã khiến mọi người rất quan tâm đến vấn đề an ninh mạng khi họ tìm kiếm và mua sắm trực tuyến. Không có gì ngạc nhiên khi đa số người Mỹ (68 phần trăm) lo ngại về lịch sử trình duyệt của họ có thể bị bán giúp cho những công ty lớn. Những mối quan tâm hàng đầu trong số những mối quan tâm này nghĩa là nó có thể làm nâng những quảng bá gây phiền nhiễu (44 phần trăm), rằng dữ liệu của họ có thể rơi vào tay kẻ xấu (43 phần trăm), rằng những tìm kiếm cá nhân của họ có thể cũng được công khai (40 phần trăm) lịch sử trình duyệt của họ bị lộ (40 phần trăm). tham khảo bài viết: lập chiến lược marketing cho 1 sản phẩm hiệu quả.

những chủ doanh nghiệp cũng phải đảm bảo SEO của họ đang làm công việc đưa một trang web lên cao trong những kết quả tìm kiếm. Và cũng được tìm thấy trong kết quả tìm kiếm có thể có thể nghĩa là không đủ nếu như kết quả tìm kiếm nghĩa là không rõ ràng, qua đó 12 phần trăm người tiêu dùng trong cuộc khảo sát thấy bị gây phiền nhiễu.


Thu thập dữ liệu và nhắm mục tiêu quảng bá nghĩa là cần thiết để cho marketing trực tuyến hiệu quả. những chủ doanh nghiệp có thể thực hiện những chính sách bảo mật mạnh mẽ và chủ động thực hiện những bước để cho bảo mật dữ liệu có thể có tác dụng giúp làm giảm bớt mối quan tâm và phiền toái.
Nguồn bài viết: công cụ tiếp thị online hiệu quả cho doanh nghiệp.