kết quả từ 1 tới 1 trên 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jul 2016
  Đến từ
  ha noi
  Bài gởi
  228

  Post Nhận trực tiếp lợi nhuận khi đăng kí gói dịch vụ 4G Maxs Vinaphone

  Dịch vụ 4G Maxs Vinaphone là một gói cước 3G cực kì ưu đãi hỗ trợ các bạn thoải mái truy cập mạng trong vòng 30 ngày với tiện ích về phí rẻ nhất. Hướng dẫn để sử dụng gói cước? Quý khách hãy dành thời gian tham khảo thêm thông tin đưa ra bên dưới.Hiện tại gói cước 4G Maxs Vinaphone là gói cước 4G sự thuận lợi khủng nhất bây giờ được khá nhiều thuê bao chọn lựa và tin dùng. Nếu muốn sử dụng gói cước thì hãy trải nghiệm tuần tự theo các bước dưới đây.

  Những thông tin chi tiết nhất về gói 4G Maxs Vinaphone

  Trước khi dùng đăng kí gói cước thì người sử dụng cần biết rõ những thông tin về gói để quyết định có nên đăng kí gói cước hay không?+ Quy mô triển khai: Toàn quốc.+ Thuê bao tham gia: Tất cả các thiết bị di động đang sử dụng sim sinh viên Vinaphone và đang trải nghiệm 2 chiều.

  >>> Xem th
  êm: Cách mua thẻ garena bằng thẻ cào đơn giản, nhanh chóng.

  Điều kiện để tận dụng gói dịch vụ 4G Maxs Vinaphone
  + Thuê bao di động của bạn đang tận dụng sim sinh viên Vinaphone và được tiến hành chuyển đổi sang sim 4G.
  + Chủ thuê bao tận dụng thiết bị điện tử có hỗ trợ kết nối 4G/LTE và đã bật 4G Vinaphone.
  + Điện thoại đang sử dụng trong vùng phủ sóng 4G.
  + Phí chi trả đăng ký: Từ 25.000đ đến 50.000đ/lần tùy từng thời điểm.+ Thời hạn sử dụng: 30 ngày.+ Lợi ích data: Tặng 2GB tốc độ ưu đãi trọn gói dùng trên nền tảng 4G Vinaphone. Nếu người dùng của người dùng sử dụng hết lợi nhuận nhà cung cấp chủ thuê bao sẽ được miễn phí hoàn toàn cước vượt gói.

  Thao tác đăng kí dịch vụ 4G Maxs Vinaphone nhận nhanh chóng lợi ích tốt.

  Nếu điện thoại đang dùng sim sinh viên và đáp ứng nhu cầu tham gia gói thì chủ thuê bao soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:Soạn: DV MAX gửi 8069. Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thuê bao sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận theo cú pháp như sau: Y gửi 1543 để hoàn tất việc đăng ký

  >>> B
  ạn có thể xem thêm tin tức mới nhất về dịch vth
  ẻ cào

  Những cú pháp cần thiết hỗ trợ khi trải nghiệm gói 4G Maxs Vinaphone


  + Để kiểm tra lưu lượng còn lại của gói 4G Maxs Vinaphone các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp tin nhắn như sau: data gửi 888 (miễn phí).+ Dịch vụ sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên người sử dụng không cần đăng ký lại nhiều lần.+ Nếu sau một thời gian trải nghiệm dịch vụ 4G Maxs Vinaphone không còn hợp lí với mong muốn dùng của chủ thuê bao thì người sử dụng có thể hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY MAXS gửi 888.Chúc các bạn có thể dùng đăng kí gói 4G Maxs Vinaphone thành công thông qua bài viết này và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.
  Loading...
  thay đổi nội dung bởi: tienmanh90, 09-03-2018 lúc 09:14 AM

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Loading...