Toàn quốc Bọc răng sứ có an toàn không?

Haiyenchie

New Member
Bọc răng sứ có an toàn không đang là thắc mắc của rất nhiều người đang có ý định bọc răng sứ. Bởi có rất nhiều lời đồn như bọc răng sứ không được bền, dễ bị xỉn màu, dễ bị sưng viêm hay hôi miệng. Tuy nhiên, đấy chỉ là 1 vài trường hợp nhỏ, bọc răng ở 1 số cơ sở không uy tín. Còn hiện tại, dịch vụ bọc răng rất phát triển, bọc răng rất an toàn, ko đau nhức, không ê buốt lại rất đẹp và khắc phục được rất nhiều khiếm khuyết của răng.


Bọc răng sứ có an toàn không?

Bọc răng sứ có an toàn không?
Bọc răng sứ không những an toàn, không gây đau rát mà bác sĩ chỉ mài đi 1 phần men răng, sau đó sứ dụng mão sứ bọc quanh chân răng để bảo vệ răng thật. Việc bọc răng sứ còn rất cần thiết cho trường hợp gãy vỡ, sứt mẻ, sâu, viêm tủy hay mòn men răng…
Ngoài ra, bọc răng sứ còn giúp chỉnh hình răng thưa, răng hô hay móm nhẹ, răng bi đen hay xỉn màu...Phương pháp bọc răng sứ không chỉ phục hình răng mà còn tân trang giúp răng đẹp và sáng tự nhiên hơn. Xem thêm: Bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội
Làm thế nào để bọc răng sứ an toàn ?
Việc bọc răng sứ an toàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, có thể kể đến các yếu tố chính quyết định như:
- Tay nghề và chuyên môn y bác sĩ
Nếu bọc răng sứ thẩm mỹ được thực hiện bởi bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ không có gì phải lo lắng. Bởi với kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ sẽ xử lý tình trạng răng miệng của bạn hiệu quả. Từ đó, bọc sứ với độ chính xác cao và thẩm mỹ nhất.
Ngược lại nếu thực hiện bởi bác sĩ tay nghề yếu cùng máy móc lạc hậu có thể mang đến hiệu quả bọc răng không cao. Thậm chí nhiều trường hợp còn có thể bị mất răng do thực hiện không đúng kỹ thuật.


Bác sĩ giỏi, uy tín mang đến hàm răng trắng tự nhiên
- Công nghệ bọc răng sứ hiện đại

Hiện nay, thay vì bọc răng sứ với các phương pháp cũ thì các phòng nha lớn đã áp dụng công nghệ mới, được chuyển giao từ Pháp, đức, do đó, việc mài cùi sẽ mỏng hơn giúp bạn bảo vệ hàm răng tốt hơn.
- Vật liệu răng sứ thẩm mỹ
Thực tế, hiện nay có 2 loại răng sứ là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Nếu bạn lựa chọn răng kim loại thì chi phí thấp hơn nhưng tuổi thọ thấp. Hơn thế, loại răng này sau một thời gian sử dụng sẽ bị đen viền nướu, gây viêm nướu…
Do đó, tốt nhất để bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn và thẩm mỹ cao nên lựa chọn phòng nha uy tín. Nhằm lựa chọn được những chiếc răng sứ tiêu chuẩn và chất lượng.


Bọc răng uy tín tại nhà khoa Winsmile
Phòng khám nha khoa uy tín ở đâu?
Nha khoa winsmile đang là phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm giúp mang lại cho các chị em hàm răng trắng mịn tự nhiên. Bên cạnh đó, công nghệ kỹ thuật hiện đại được chuyển giao từ Đức, Pháp nên chắc chắn mang đến hàm răng sứ chất lượng và uy tín nhất. Do đó, các anh chị em đang có nhu cầu bọc răng sứ hãy đến Nha khoa winsmile để có được hàm răng trắng mịn nhất nhé.
 
Top