Bảng giá thiết kế website Bình Dương

thư

New Member
Bảng giá thiết kế website tại Thiết kế Web Bình Dương

Trong thời đại 4.0, khi thương mại điện tử và mua sắm online bùng nổ cũng là lúc các doanh nghiệp phải thay đổi mình theo hướng hiện đại hóa. Bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận được sản phẩm mà họ muốn chỉ với một từ khóa và dễ dàng chọn mua chúng bằng một cú click chuột.
Bỏ qua phương pháp Makerting truyền thống thì website là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của công ty đến với khách hàng. Trên thực tế, website không chỉ còn là phương tiện để truyền thông, mà nó – chính là nguồn sống của các doanh nghiệp trong cuộc khủng hoảng hàng hóa hiện nay.
Bài toán đặt ra cho các doanh nghiệp là làm sao để cạnh tranh được với các đối thủ không lộ mặt để dành khách hàng tiềm năng về phía mình? Trong khi bạn đang loay hoay tìm một đơn vị uy tín để thiết kế Website tại Bình Dương thì đối thủ của bạn đã tối ưu hóa website của họ xong xuôi. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không thiết kế website cho doanh nghiệp mình?
Bình Dương cung cấp các dịch vụ thiết kế Website tại Bình Dương và Toàn Quốc
1. Bảng giá thiết kế web trọn gói

2. Bảng giá thiết kế web chuẩn SEO

3. Bảng giá thiết kế web giá rẻ

4. Bảng giá thiết kế web theo yêu cầu

5. Bảng giá thiết kế web theo ngành nghề


bảng giá thiết kế website tại Bình Dương

Bảng giá thiết kế website tại Thiết kế web Bình Dương
(Bảng giá chỉ có tính chất tham khảo - muốn biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp)

Hiện tại Thiết kế web Bình Dương - webgle có 4 gói thiết kế web: gói thiết kế web cơ bản có giá 4.000.000đ, gói thiết kế web chuyên nghiệp có giá 6.000.000đ, gói thiết kế web nâng cao có giá 12.000.000đ, gói thiết kế web theo yêu cầu có giá > 15.000.000đ. Bảng giá thiết kế web có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, hãy liên hệ với Thiết kế web tại Bình Dương để được báo giá chi tiết.
>>>mời bạn xem thêm: thiết kế website Bình Dương
thiết kế web webgle sẽ giúp các bạn sở hữu một website đầy đủ thông tin bán hàng chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng thông qua mạng Internet. Từ đó tăng doanh số, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của mình.
Khi thiết kế website tại Thiết kế Web Bình Dương bạn nhận được những gì?

1. Wesite đẹp, chuẩn SEO, theo đúng ý của khách hàng
2. Tặng 1 tên miền và 1 hosting 2-3GB
3. Tặng bộ video hướng dẫn SEO lên TOP google nhanh nhất, mới nhất hiện nay
4. Được hướng dẫn quản trị Website, hướng dẫn viết bài chuẩn SEO
5. Hỗ trợ khách hàng 24/7
6, Web được bảo hành trọn đời, cũng như hỗ trợ trọn đời


Thiết kế Website Bình Dương có đội ngũ nhiệt tình và uy tín hay không?
Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế và hệ thống giá trị chuyên nghiệp để hoàn thành công việc với chi phí thấp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đến văn phòng của chúng tôi có trụ sở tại Bình Duong.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ LÀM WEB TẠI BÌNH DƯƠNG
webgleseo

⭐ Liên hệ: 0785.058.678 / 0966.375.505
⭐ Địa chỉ: 85/ Trần Văn Ơn, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 
Top