Canh tôm với bầu chuẩn vị Quán hải sản giá rẻ tại Phú Yên

ruacon122

Member
Canh tôm Quán hải sản giá rẻ tại Phú Yên nấu với bầu là một món ăn ngon và cách làm nhanh chóng và dễ dàng thường được bao gồm trong thực đơn hàng ngày. Nếu bạn muốn thơm nhiều hơn thì phi hành khô, xào tôm trước, sau đó nấu, nếu bạn lười hoặc sợ dầu mỡ, chỉ cần nghiền tôm với hành tây, muối và hạt nêm và chờ cho nước sôi .

902

Hướng dẫn nấu canh tôm với bàu đặc điểm kiểu dân gian:
1 Bầu gọt vỏ, băm hoặc thái lát và ăn (tùy theo khẩu vị của từng gia đình để bỏ ruột hoặc lấy một ít ruột non)
2 Rửa sạch tôm, cho vào nồi với một số gia vị, đun sôi nhanh chóng và sau đó lấy ra. Khi tôm nguội, bóc vỏ và sau đó cắt một đường ở phía sau mỗi con tôm (để cho món canh đẹp và hấp dẫn hơn).
3 Rửa hành hoa, cắt 2-3 cm.
4 nồi nước Bắt vừa đủ cho bữa ăn. Thêm bầu, tôm Quán hải sản giá rẻ tại Phú Yên và gia vị vào đun sôi cho đến khi chín, sau đó tắt bếp, cho hành tây cắt vào. Đổ súp vào một cái bát để nguội, và bữa ăn sẽ rất ngọt và mát.

Nguyên liệu chế biến cho món súp tôm bầu:
- Quả bầu tươi: 1 quả
- Tôm đồng: 100g
- Hoa: 1 nhánh
- Hành khô: 1 củ
- Gia vị: Bột nêm, mì chính, súp, dầu ăn.

Bầu gọt vỏ, rửa sạch, băm thành miếng nhỏ, để riêng
Tôm Quán hải sản giá rẻ tại Phú Yên tươi bóc vỏ, bỏ râu, đầu, đuôi, cắt thành những miếng nhỏ của hạt lựu. Hành tím bóc vỏ, cắt lát mỏng.
Hành tây không thơm với 2 muỗng canh dầu ăn. Thêm tôm tươi, khuấy đều trong 30 giây cho đến khi màu tôm thay đổi.
Đổ 400ml nước, đun sôi. Khi nước sôi, đặt nó vào và nấu cùng nhau. Nêm với 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn. Nếu bạn có bọt, hãy dùng muỗng để loại bỏ bọt để nước súp trong hơn.
Tắt bếp, múc súp vào tô, dùng với cơm trắng. Vị ngọt, thanh của súp sẽ làm cho bữa ăn ngon hơn.

Vậy bạn đã biết cách nấu canh tôm với bầu cho người sành ăn rất mộc mạc và ngon miệng, nhưng nó cũng bổ dưỡng cho sức khỏe của cả gia đình, phải không? Hy vọng, công thức Quán hải sản giá rẻ tại Phú Yên vừa dạy bạn sẽ giúp bạn tự tin hơn khi nấu ăn cùng gia đình. Chúc bạn thành công!
 
Top