Hà Nội Chọn vớ y khoa cho bệnh nhân suy tĩnh mạch

bebanve

New Member
Vo y khoa là phương pháp chủ lực điều trị suy tĩnh mạch, làm giảm mau chóng các triệu chứng của bệnh mà không cần dùng thuốc. biểu thị nhẹ có thể là: mỏi chân, nặng chân, đau nhức chân, vọp bẻ, phù chân nhẹ…, và nặng là: tĩnh mạch màng nhện, tĩnh mạch dãn oằn èo, phù chân nhiều hoặc ấn không lõm, loét chân, huyết khối tĩnh mạch, viêm da, xơ cứng bì...

2. Vớ y khoa có thuốc bên trong không?
- Vớ y khoa hoàn toàn không có thuốc bên trong, chỉ điều tri bằng cách tạo một sức ép vừa phải bó chân lại, làm khép van tĩnh mạch bị hở, do đó làm giảm phù và các triệu chứng khác của bệnh suy tĩnh mạch tức thời.

3. Mang vớ y khoa có hết hẳn bệnh không?
- Tùy theo mức độ nặng của bệnh, cũng như mức độ tập luyện của bạn. Vớ y học sẽ làm giảm hẳn những than phiền như đau nhức, mỏi, nặng chân, vọp bẻ ban đêm, phù… trong vòng vài ngày trước tiên. Tuy nhiên, bạn nên tiếp tục mang vớ khi các biểu thị này không còn, vì có khả năng các tĩnh mạch đã bị dãn nặng, mất tính đàn hồi và chẳng thể co lại như ban đầu được. Giống như cao huyết áp và tiểu đường, điều trị suy tĩnh mạch cần dài hạn và kiên trì tập tành để có kết quả tốt nhất.

4. Mang vớ y khoa có bị teo cơ không?
Có người lo sợ “mang vớ y khoa sẽ làm teo cơ” là không có cơ sở khoa học. Ngược lại, vớ y khoa làm bắp cơ mau hồi phục do khi vận động, nó phải thắng một lực ép của vớ y khoa, giống như tập thể hình. Có thể do trước khi mang vớ chân bị sưng phù nên sau khi mang vớ, chân hết phù nên cảm giác nhỏ hơn lúc trước nên nghĩ là bị “teo cơ”…….

Vớ y khoa dự phòng suy tĩnh mạch, dạng đùi, hở ngón - Basic - Art.970A làm sản phẩm của RelaxSan - Italy được chọn lọc sản xuất với chất liệu sợi tốt để bảo đảm cho việc sử dụng sản phẩm lâu dài và không gây kích ứng đối với da.

Với mép vớ đàn hồi có silicone tạo ra được độ bám vào da nên không gây trơn tru khi mang vớ http://www.jobst.vn/vo-y-khoa-jobst.html.
 
Top