Hà Nội Điểm cộng tuyệt đối cho sản phẩm cao cấp bếp từ Fandi

mo88dxmb

Member
Thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng cao với đa dạng các sản phẩm. Bếp từ Fandi là dòng bếp nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy hiện đang thống lĩnh thị trường nhà bếp. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, không chỉ giúp nấu ăn nhanh hơn tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
1. Mặt kính Vitroceramic


Mặt kính bếp từ có khả năng chịu lực chịu nhiệt cao, dẫn nhiệt thấp lên đến 1000ºC, chống lại những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 800ºC (có thể thử nghiệm với việc đổ nước đá lên mặt kính khi đang đun). Tính năng truyền nhiệt định hướng gần như bằng 0 (chỉ nóng vùng nấu, có thể chạm tay vùng xung quanh mà không nóng và lo bị bỏng)
Trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt gồm nung nóng và dát mỏng, cắt kính, kiểm định chất lượng, tráng men, gia công chống tràn, chống bám bẩn, ma sát, rạn nhiệt và khâu cuối cùng là gia nhiệt qua lửa trước khi xuất xưởng.


2. Chức năng cảnh báo dư nhiệt cho mỗi bếp


Chức năng cảnh báo gia nhiệt của bếp từ giúp bảo vệ bếp chống quá nhiệt quá áp, không cho phép sử dụng bếp khi nhiệt độ quá cao.


3. Chức năng công nghệ cảm ứng đáy nồi, tự nhận diện vùng nấu, sau 60 giây nếu không có nồi lò sẽ tắt mang lại sự an toàn cho người sử dụng, giúp việc nấu ăn của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước.


Ngoài ra còn các tính năng như phím khoá trẻ em, tiết kiệm tới 35% điện năng, an toàn cho người sử dụng.


Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng hoặc làm đại lý của hãng Fandi


Hotline : 04.35572828
=> Xem thêm các sản phẩm khác
+ Bếp điện Từ Châu Âu
+ bếp ga âm
+ Máy hút mùi nhập khẩu
+ máy sấy bát châu âu

+ Lò nướng châu Âu
+ chậu rửa nhập khẩu
 
Top