TP.HCM Hồ sơ xin visa trung quốc du lịch 6 tháng 2 lần

nvp6688

Member
HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC DU LỊCH 6 THÁNG 2 LẦN (cấp bên Campuchia)


Visa Trung Quốc du lịch- Dịch Vụ visa Bảo Ngọc

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC DU LỊCH 6 THÁNG 2 LẦN

CẤP BÊN CAMPUCHIA

Điều kiện làm loại visa này đã có visa Trung Quốc cấp ở Campuchia ít nhất 1 lần
Áp dụng:
– Những cô gái trẻ cần thời hạn 30 ngày lưu trú
– Không đủ điện kiện để cấp visa tại việt nam

Hồ sơ gồm:
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)
– Photo chứng minh nhân dân
Phí : 320 USD /pax dành cho khách đi không theo nhóm , đã đi Trung Quốc ít nhất 1 lần, có thể nhập cảnh đường bộ hay đường bay.
Giá trị visa loại này là 6 tháng 2 lần , lưu trú 30 ngày
Khách không cần trình diện sứ quán
Thời gian làm 6-7 ngày làm việc

Nếu bạn cảm thấy những thủ tục trên quá phức tạp hoặc bạn đang cần visa gấp, hãy liên hệ ngay với
dichvu-visatrungquoc.com để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất . Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.


Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc


 
Top