Toàn quốc Lý do bạn nên thử tiếp thị liên kết với sendo

Lý do bạn nên thử tiếp thị liên kết với sendotới với tiếp thị liên kết Sendo, các bạn sẽ ko cần lo về làm thế nào để quảng bá sản phẩm, mà Sendo phân phối cho đối tác cực nhiều dụng cụ và chương trình để truyền bá.

  1. Tiếp thị kết liên với Sendo
Sendo ra mắt vào năm 2012 là một nền tảng trực tuyến cho các tư nhân và doanh nghiệp nhỏ tìm, bán hàng hóa. Đây là một trong những công ty thương mại điện tử to nhất Việt Nam với hơn 10 triệu sản phẩm từ khoảng 300.000 người bán.  1. Lí do các bạn nhất quyết phải thử tiếp thị liên kết Sendo
Đầu tiên: tham gia Sendo Affiliate sản phẩm của cửa hàng bạn sẽ được phủ sóng trên đa số hệ thống đối tác của Siêu Chợ Sen Đỏ: những trang website review, xem phim, blog, website nghe nhạc... Màng lưới rộng lớn giúp shop có thêm phổ quát thời cơ tiếp cận những khách hàng tiềm năng.

+ Thứ 2: Sendo Affiliate đem đến cho cửa hàng bạn nguồn quý khách bên ngoài website Sen Đỏ, khác với nguồn traffic trong trang Sendo.vn. Điều này giúp tăng cường thêm thời cơ bán hàng cho shop

+ Thứ 3: Sendo Affiliate giúp sản phẩm của shop được remarketing (tiếp thị lại) trên facebook và Google gồm những trang tin tức, tiêu khiển.. Siêu "ăn khách" lôi kéo hàng triệu lượt truy vấn cập mỗi ngày như youtube, mp3, nhaccuatui, docbao, eva.vn, tintuc, 24h, tuoitre, yan.vn, dân trí...

Thứ 4: Đăng ký hoàn toàn miễn phí. Chỉ chịu phí lúc đơn hàng hoàn thành. Đơn hàng ko thành công sẽ không mất phí.

+ Thứ 5: Quá tiện dụng lại không mất thời gian. Giả dụ những nhà cung cấp khác cửa hàng phải bỏ nhiều thời gian và công sức hơn.

Ví dụ: canh thời kì Up sản phẩm như thế nào là tuyệt vời...

đến với Sendo Affiliate cửa hàng không cần làm việc ấy, chỉ cần bạn đầu cơ chu đáo sản phẩm: hình ảnh đẹp, khuyến mãi quyến rũ, trình bày rõ ràng... Còn Sendo Affiliate sẽ mang đơn hàng về cho các bạn

+ Thứ 6: Một Thống kê sẽ khiến bạn bất ngờ! Theo Thống kê sắp nhất tiếp thị kết liên với Sendo đã giúp tăng hơn 25% số lượng đơn hàng của những cửa hàng tham dự chương trình.

  1. Lời kết:
Làm mạng tiếp thị liên kết uy tín cũng giống như việc các bạn làm buôn bán đích thực vậy. Để có được thành công đòi hỏi bạn phải quyết tâm ko giới hạn. Và thất bại 1 số lần là điều chẳng thể khắc phục khỏi.

Với tiềm năng của mình, Affiliate marketing hay tiếp thị kết liên cứng cáp sẽ là một kĩ thuật kiếm tiền online vững bền và tăng trưởng mạnh lâu dài.
 
Top