Toàn quốc Mẫu bếp từ đôi Inverter Chefs DIH888V tiết kiệm điện

tienlich123

New Member
Mẫu bếp từ đôi Inverter Chefs DIH888V tiết kiệm điện
Một trong những mẫu bếp từ Chefs Inverter ra mắt sớm nhất và nổi tiếng của Chefs chính là Chefs EH-DIH888 và các phiên bản tiền nhiệm của nó gồm 888P và 888S. Sắp tới trên thị trường sẽ có thêm mẫu Bếp từ Inverter Chefs EH-DIH888V tiết kiệm điện, mang đầy đủ các công nghệ và tính năng ưu việt của DIH888 hiện tại, đây là sản phẩm sự hợp tác và nghiên cưu của Công ty CP Bếp Thái Sơn với Công ty CP Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu - Hãng thiết bị bếp Chefs. Về căn bản, sản phẩm này đáp ứng được 3 yêu cầu quan trọng nhất:
- Tiết kiệm điện và bền.
- Bếp từ đôi có công suất vừa phải, kích thước hợp lý.
- Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, chuẩn sản xuất tại Đức.

Với 03 yếu tố then chốt này, Chefs đã đủ để thuyết phục một bộ phận khách hàng nghiêng về phía mình. Chưa kể đến các yếu tố khác như giá tốt và chính sách hậu mãi có tiếng trên thị trường nhà bếp. Bên cạnh model truyền thống là 888, thì 888S thay đổi mặt kính sần chống xước hiệu quả hơn một chút và 888V (Chuẩn bị ra mắt cuối 2019) có thay đổi về giao diện mặt kính và bảng điểu khiển theo chuẩn Châu Âu, ngoài ra 2 bên cạnh mặt kính được nẹp viền inox giúp mặt kính chắc chắn hơn và hạn chế sứt mẻ do va chạm, xê dịch vật dụng, bộ nồi, chảo gang... trong quá trình nấu ăn. Một trong những ý tưởng mà bếp từ Bosch cao cấp đã áp dụng thành công.


Mẫu bếp từ Chefs Inverter EH-DIH888V chuẩn bị ra mắt thị trường

Một sản phẩm bếp từ, điều hòa, máy giặt, máy rửa bát cao cấp... tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm điện, giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn, bền bỉ hơn là những yêu cầu đầu tiên nhắm tới của người tiêu dùng Việt khi lựa chọn sản phẩm hiện nay.

Nguồn: Siêu thị Bếp Thái Sơn.
 
Top