Hà Nội Mở bán Block A bàn giao hoàn thiên Viva Riverside quận 6

bebanve

New Member
Hiện nay, can ho viva riverside Quận 6 đang trở thành ưu tiên tuyển lựa của các nhà đầu tư cũng như người mua để ở bởi lợi thế hạ tầng, giao thương kết nối thuận lợi với khu vực trọng điểm và các tỉnh, thành phía Nam cộng thêm đặc điểm nhiều sông rạch, không khí trong sạch. Khi những dự án cao cấp với đầy đủ các tiện ích dịch vụ đi kèm thành hình trong tương lai sẽ càng làm chất lượng cuộc sống của người dân tại Quận 6 được nâng cao. Khu căn hộ cao cấp Viva Riverside với lợi thế vị trí đắc địa với 3 mặt tiền đường đại lộ Võ Văn Kiệt – đường Gia Phú – mở mang đường 61 lại ngay sát Kênh Tàu Hủ, mở ra một không gian sống lý tưởng, là nơi để tái tạo năng lượng và nạp đầy hứng khởi cho một ngày mới.

Tên dự án: Viva Riverside
Chủ đầu tư: Vietcomreal
Địa chỉ dự án: 1472 đường Võ Văn Kiệt, phường 3, quận 6, Hồ Chí Minh.
Căn hộ Viva Riverside tọa lạc tại con đường sầm uất tại quận 6, nơi giao thông thuận lợi dễ dàng kết nối đến trung tâm quận 1.
Địa chỉ nhà mẫu: Tòa nhà M-H Building 728 - 730 đường Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5. (Gần cầu chữ Y)
Diện tích dự án: 7.466m2
Mật độ xây dựng tối đa: 57%
Độ cao tầng: 26 tầng.
Khối thương mại: Shophouse tầng trệt
Khối căn hộ: 4 - 26.
Hầm đỗ xe: Tầng hầm oto và tầng 1 xe gắn máy.
Hệ số dùng: k=7
Quy mô: 567 căn

Công ty Vietcomreal được thành lập bởi các cổ đông sáng lập uy tín (Vietcombank, SJC, Huy Hoàng, Sabaco Land, thịnh), là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Mục tiêu phát triển chiến lược của Vietcomreal tại thị trường Việt Nam là đồng hành cùng các thương hiệu mạnh của các cổ đông sáng lập để tiến hành các hoạt động kinh doanh với các dự án bất động sản dài hạn cùng với sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam http://canhovivariverside.vn/.
 
Top