Toàn quốc Ô dù cầm tay in logo cấu trúc 10 múi

cutun

Member
Ô dù cầm tay in logo truyền bá thương hiệu được sản xuất trực tiếp tại Nguyên Phát, nhiều năm qua đã trở nên 1 sản phẩm không chỉ sử dụng hiệu quả trong cuộc sống hằng ngày mà chúng còn tiêu dùng vào mục đích tặng quà và thuận tiện hơn cho nhu cầu quảng bá thương hiệu của mình đến toàn bộ mọi người. Những dòng ô dù in logo được kiểu dáng với kích thước nhỏ gọn hoặc to tùy theo nhu cầu dùng cũng như kích thước của logo khi được đưa lên từng múi của cây dù. Rất khó có 1 sản phẩm nào lại với các tính năng mang lại hồ hết hiệu quả và tiêu dùng dai sức theo thời gian như các dòng ô dù này.
Ô Dù Cầm Tay In Logo Quảng Bá Thương Hiệu

Nắm bắt được xu hướng ngày nay, luôn thấu hiểu các mong muốn của người mua, Nguyên Phát của chúng tôi đã không dừng cải tiến kỹ thuật và nâng cao trình độ sản xuất của mình để mang thể tạo nên những cái ô dù quảng bá in logo nhãn hàng của tổ chức – đơn vị lên vải dù. Là 1 xưởng trực tiếp phân phối và in ấn, Nguyên Phát mang riêng cho mình quy phương pháp in ấn để mang thể đảm bảo được độ sắc nét cũng như mức giá in ấn ô dù giúp tiết kiệm hơn.
Quy cách ô dù cầm tay in logo quảng cáo thương hiệu:
một dòng ô dù cầm tay in logo nhãn hàng thường ngày khi phân phối sẽ với 8 kèo 8 múi, quý quý khách mang thể in logo của mình lên một, 2 , 4 hoặc 8 múi tùy theo sở thích và mong muốn của mình. Giả dụ logo chỉ với 1 màu thì việc in lên một, 2 hoặc 4 múi là phù hợp vừa tiết kiệm được tầm giá lại còn sở hữu thể quảng cáo nhãn hàng của mình. Nếu logo phức tạp thì việc in trên rộng rãi múi cũng sẽ khiến giá tiền của cái dù phát triển thành đắt đỏ. Dưới góc nhìn của một xưởng trực tiếp sản xuất Nguyên Phát của chúng tôi xin gợi ý chỉ nên in logo trên một đến 4 múi là phù thống nhất.
Ô Dù Cầm Tay In Logo Quảng Bá Thương Hiệu

chi phí in logo tại Nguyên Phát được tính như sau:
Mức tầm giá in logo không chỉ phụ thuộc vào màu sắc của logo mà còn phụ thuộc vào số lượng của ô dù lúc buộc phải cung ứng. Nhưng mang Nguyên Phát thì giá tiền dù cầm tay in logo được cố định cụ thể trong suốt phổ quát năm qua và giá tiền được tính như sau:
với số lượng từ 50 – 150 cây:
  • chi phí in được tính theo màu logo: Giá dù = mức giá dù + chi phí in ( (1 màu = 300.000đ, 2 màu = 600.000đ, 3 màu = 850.000đ, 4 màu = một.150.000đ )/ tổng số lượng dù 50 – 150 cây ))
với số lượng từ 200 cây trở lên:
  • mức giá in được tính theo màu logo, vị trí in logo: Giá dù = giá thành dù + giá thành in ( 500đ/màu/múi).
***Lưu ý: giả dụ logo mang phần phức tạp không thể in đơn sắc thì chúng ta sẽ chuyển qua in chuyển nhiệt và tầm giá ô dù được tính: Giá dù + vị trí in ( 10.000đ/múi )
Để biết thêm về giá thành ô dù khi được chưa in logo theo số lượng bạn có thể tham khảo qua bảng báo giá ô dù cầm tay chi tiết.
Ô Dù Cầm Tay In Logo Quảng Bá Thương Hiệu

mang giá tiền cung cấp ô dù và tầm giá ô dù in logo cụ thể được Nguyên Phát chia sẽ kỳ vọng quý khách hàng cũng phần nào cảm thấy hài lòng và đặt lòng tin chọn lọc chúng tôi để đề nghị cung cấp. Xưởng Nguyên Phát cam kết về chất lượng lượng và tầm giá luôn thấp nhất trên thị phần Việt Nam danh cho số đông buộc phải theo từng số lượng của người mua đề nghị. Mọi nhu cầu tiêu dùng ô dù in logo quảng bá nhãn hàng hãy gọi ngay để được giải đáp và dùng cho tận tâm nhất.
Thông tin liên hệ:
 
Top