Phối cảnh thiết kế nội thất quán cafe độc lạ

akakavn

Member
Trong phối cảnh thiết kế nội thất quán coffee dùng gia công bằng chất liệu gỗ ngẫu nhiên cai quản đạo, mang lại bầu không khí đơn sơ cũng như mộc mạc.

thiết kế nội thất nhà hàng cafe showroom có bầu không khí giành cho khách hàng với thiết kế dễ chơi cùng tông gray clolor hiện đại. Mái căn nhà được thiết kế đục lỗ ở chính giữa để đưa năng lượng trong vị trí trước quầy. Chiếu qua ánh sáng là các bức tranh mỏng tạo ra hiệu ứng ánh sáng trên sàn. Nổi bậc nhà kiến trúc đã vận dụng nguyên lý năng lượng đi qua cửa ngõ sổ để tạo ra sự khuếch đại thành ba mặt để nối nối cảnh quan phía bên ngoài và xóa bỏ những ranh giới giữa không gian trong nhà cũng như bầu không khí ngoại cảnh.phương thức thông gió ngẫu nhiên được kết hợp tập hợp cửa ngõ sổ bằng kính mang đến sự phối hợp để lấy gió mát từ hồ nước cũng như điều tiết khí hậu bên phía trong của quán. Đó cũng chính là lý do trên sao quán cà phê trực tiếp mát mẻ và tạo nên không khí thư giãn.một thiết kế thú vị dành cho địa điểm trưng bày của quán cà phê. Xây dựng khối trụ dùng gạch khiến họa tiết có phong cách truyền thống. Kiểu xây dựng độc đáo của bản vẽ xây dựng Pháp đc nhà kiến trúc áp dụng linh hoạt trong bạn dạng phối cảnh thiet ke quan cafe tai ha noi dep này. Cửa kính an toàn tích hợp giếng trời đón ánh sáng tự nhiên đem đến không gian mát mẻ cũng như tràn ngập ánh sáng, cây xanh mang lại quý khách.

BẠN ĐÃ CÓ Ý TƯỞNG CHO KHÔNG GIAN MỚI CỦA MÌNH CHƯA?
- Trao đổi ý tưởng của bạn về phong cách thiết kế nội thất cùng ARTBOX và nhận các tư vấn, báo giá ngay từ các Kiến Trúc Sư của chúng tôi!
--------------------
- Hotline: 0988.50.00.60
- Địa chỉ: Tòa E3A – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
- Email: artbox.corp@gmail.com
- Tư vấn thiết kế và thi công trọn gói các công trình dân dụng: Nhà ở, biệt thự, chung cư, văn phòng, showroom, nhà hàng, quán cafe, khách sạn...
 
Top