Hà Nội Vì sao cần phải dùng mẹo khi thi bằng a1 ?

thuytrang128

New Member
Học lý thuyết để thi bằng a1 là một phần bắt buộc trong Các bước thi bang lai xe A1, vừa cung cấp các kiến thức về các quy định và biển báo giao thông, vừa giúp người đăng ký giao thông xử lý một số tình huống thường gặp. ngoài ra để học được hết là khá khó khăn nên việc sử dụng mẹo khi thi bang lai xe là điều cần thiết. Thực ra trong bộ đề thi mà Bộ giao thông vận tải phát hành đều lồng ghép những quy tắc chung. Và những quy tắc đó đã được đúc kết qua quá trình giảng dạy học nhiều năm của các trung tâm.

Thông thường, chúng tôi sẽ chốt danh sách đăng ký lịch thi trước ngày thi khoảng 7 – 10 ngày, Vì lẽ đó nếu những bạn muốn được thi theo đúng lịch mà mình đã lựa chọn thì hoặc ghi danh sớm để công ty chúng tôi xếp vào danh sách cho kịp thời. Trong tình huống những bạn ghi danh hồ sơ vào những ngày cuối tháng đã hết lịch thi của tháng đó thì những Anh(chị) chịu khó đợi thêm vài ngày, khi có lịch thi của tháng sau công ty chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn để cho những Quý khách đăng kí lịch thi mới.2. Một số kinh nghiệm khi thi lý thuyết.

Về phần thi lý thuyết mỗi đề sẽ có 20 câu làm trong vòng 15 phút, bao gồm 10 câu về lý thuyết đơn giản, 5 câu về biển báo và 5 câu về sa hình.

10 câu về lý thuyết sẽ lấn chiếm phần lớn thời gian làm bài Do vì câu hỏi đưa ra khá dài, cho nên cần xài mẹo để làm lẹ nhất có thể. Dưới dây là một số mẹo bạn nên nhớ khi làm bài.
  • những câu có 2 đáp án mà trong câu hỏi giới thiệu từ “những” hoặc “các” thì lựa chọn cả 2 đáp án.
  • Các câu mà trong ngoặc kép có một trong các từ như là: vạch, phố, dải, phần. lựa đáp án 1.
  • Các câu có những từ trong ngoặc kép như: ưu, phương, làn. chọn lựa đáp án 2
  • Hỏi về người điều khiển giao thông: có từ “giang tay” lựa chọn đáp án 1, “giơ tay” chọn lựa đáp án 2.
  • Câu hỏi về vận tốc tối đa lựa chọn đáp án có “xe gắn máy” tại cuối câu.
  • …..
Còn rất nhiều mẹo nhớ phương pháp trả lời cho câu hỏi của phần này cũng như những phần khác bạn sẽ được chỉ dẫn cụ thể khi tham gia học lý thuyết tại trung tâm sát hạch. cách này giúp bạn nhớ được nhiều hơn các đáp án đúng trong bộ đề.

>>> xem chi tiết mẹo thi bằng lái xe máy a1

Sau khi làm xong 10 câu hỏi lý thuyết này Anh(chị) chuyển sang làm phần biển báo. Phần này dễ hơn Do vì Quý khách chỉ cần nhớ tên và ý nghĩa của các biển báo giao thông. những biển báo này có thể dễ dàng gặp trên đường khi Anh(chị) đăng ký giao thông thực tế nên việc nhớ sẽ cơ bản hơn. lưu ý tránh bị nhầm lẫn giữa số biển báo đúng và số đáp án đúng.Về phần sa hình: Phần này Anh(chị) cần nhớ quy tắc xét theo thứ tự sau: “nhất lộ” – xe vào giao lộ được quyền đi trước, “nhì ưu” – xe ưu tiên có quyền đi trước, “tam đường” – xe trên đường ưu tiên được quyền đi trước, “tứ hướng” – ưu tiên rẽ cần phải, đi thẳng, rẽ trái”.

>> tham quan thêm: hướng dẫn Quá trình thi giấy phép lái xe máyThời gian làm bài là 15 phút với các quy tắc trên bạn hoàn toàn có thể xong sớm hơn So sánh với quy định. Tuy nhiên phần thi lý thuyết rất cần thiết, nếu không vượt qua Anh(chị) sẽ phải đăng ký vào kỳ thi sau và không được sát hạch thực hành. bạn lại mất thêm một khoản Học phí để thi lại. Do thế, nếu còn thời gian Quý khách thích xem xét lại thật kỹ các đáp án, đảm bảo chính xác rồi mới nộp bài.

>>> điểm khác nhau giửa thi bằng a1 và thi bang a2

3. Có nên thi bang lai xe may tai Ha Noi Ko?

Với lưu lượng đăng ký giao thông lớn nhất toàn quốc nên nhu cầu đăng kí thi bang lai xe rất cao. Vì thế Quý khách vẫn dễ dàng tìm kiếm những trung tâm nhận đăng ký thi bang lai xe ở bất cứ đâu trên địa bàn Hà Nội. Tại nhiều trung tâm Anh(chị) hoàn toàn chủ động trong việc xếp đặt thời gian học lý thuyết, thực hành và cả thời gian cũng như nơi thi sát hạch. Điều này là rất cần thiết cho những người thường xuyên ko rãnh.

Tuy vậy, không phải trung tâm thi bang lai xe tai Ha Noi nào cũng thực hiện đúng Các giai đoạn đăng ký. ở HN nhu cầu ghi danh thi bang lai xe may A1 của sinh viên là khá nhiều, nên có nhiều trung tâm mở ra chuyên nhận phục vụ cho nhóm đối tượng này. Và từ đó cũng có nhiều cơ sở lợi dụng sự thiếu kinh nghiệm của họ để lừa đảo, lấn chiếm đoạt Tiền phí thi. như vậy, nếu có ý định thi bang lai xe tai Ha Noi Quý khách nên hỏi những người đã được cấp gplx, hay tham quan kỹ càng về nơi định tham gia để bảo đảm rằng trung tâm đó được ủy quyền của Bộ giao thông vận tải trong vấn đề cấp phép bằng lái.

Sau khi Hiểu rõ Các kinh nghiệm trên thì việc vượt qua phần thi lý thuyết của đợt sát hạch thi bang lai xe A1 Ko còn là một vấn đề quá khó khăn phải Ko. Hãy áp dụng và sẻ chia Các kinh nghiệm này, bạn hoàn toàn an tâm về tính đúng đắn của nó.
 
Top