Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế thi công gian hàng triển lãm Tư vấn dịch vụ

Dịch vụ và sản phẩm là 2 mảng hoàn toàn khác nhau, do đó, hàng thiết kế cũng có cấu trúc không giống nhau. Mảng dịch vụ thông thường rất ít sản phẩm hoặc không có sản phẩm để trưng bày, vì vậy phải thiết kế thi công hàng triển lãm để không có sản phẩm trưng bày nhưng vẫn tạo ra sự nổi bật và thu hút khách hàng tham gia. quan?

Những lưu ý khi thiết kế hàng triển lãm tư vấn dịch vụ:

Yếu tố thu hút khách hàng tại hội chợ chính là cách trưng bày sản phẩm đẹp mắt. Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp kinh doanh mảng dịch vụ thường không có quá nhiều sản phẩm thậm chí không có sản phẩm trưng bày như ngành du lịch, khách sạn….

Vì vậy, để sở hữu gian hàng triển lãm tư vấn dịch vụ vẫn có thể thu hút khách hàng một cách hiệu quả. Doanh nghiệp cần quan tâm:

- Design background đẹp mắt liên quan đến dịch vụ của doanh nghiệp để thu hút khách hàng.
- Thị công gian hàng triển lãm độc đáo và phù hợp với dịch vụ kinh doanh.
- Thiết kế, trưng bày kệ để tờ rơi và dịch vụ thông tin.
- Thiết kế thêm standee set tại gian hàng.
- Trưng bày thêm bàn ghế để tư vấn khách hàng thăm quan.
- Lên kế hoạch marketing hợp lý: quà tặng, trò chơi,… để thu hút và giữ chân khách hàng.

Hội chợ triển lãm trong thời gian ngắn, do đó, để tạo sự thu hút và ấn tượng cho khách hàng tham gia triển lãm. Please up a plan to and real cover for your business. Và nếu bạn vẫn chưa có một ý tưởng nào cho doanh nghiệp, hãy tìm đến MT-PRODUCTION - Đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm hàng đầu tại Tphcm. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành sự kiện hội chợ triển lãm thành công nhất.

MT-PRODUCTION Nhà Thầu Thị công gian hàng triển lãm tư vấn dịch vụ:

MT-PRODUCTION
với 25 năm kinh nghiệm chuyên Thiết kế - Thi công gian hàng triển lãm, Thi công sự kiện siêu thị, thi công nội thất showroom,… Mang đến những ý tưởng thiết kế độc đáo, ấn tượng với các gói dịch vụ chất lượng cùng giá hấp dẫn và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.

MT-PRODUCTION hứa hẹn mang sự hài lòng đến với bạn. Đừng ngần ngại, nhấc máy và gọi cho MT-PRODUCTION, bạn sẽ không phải lo lắng về công việc chuẩn bị và thiết kế gian hàng triển lãm của mình.

CÔNG TY TNHH MT-PRODUCTION
Văn phòng: 9C1/9 Hà Huy Giáp - khu dân cư Vĩnh Tân, Khu phố 3 - phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp.HCM
Xưởng sản xuất: 54/2 - Phan Văn Hớn - Bà Điểm - Huyện Hóc Môn - Tp.HCM
Điện thoại: (028) 2250 8557
Email: minh@mt-production.com
Website: mt-production.com.vn
 
Top