Xưởng sản xuất ô dù tại TPHCM nên lựa chọn của ai?

cutun

Member
Hiên nay, mang rất nhiều nơi tự PR mình là xưởng sản xuất ô dù tại TPHCM, cửa hàng ô dù tại TPHCM để phục vụ người dùng. Hơn nữa TPHCM là chiếc nôi của ngành nghề công nghiệp, nơi giao thương quan yếu của Việt Nam. Tại đây, chúng ta mang thể tiện lợi tìm được cho mình các địa chỉ bán dù hoặc có thể thuần tuý hơn là xịt vào một shop bất kì ven tuyến đường thì bạn cũng có thể thấy được các cái ô dù cầm tay. Thực tại, để mang cho mình một cái ô dù cầm tay che nắng che mưa hay làm quà tặng, quảng cáocó tầm giá tốt nhất, chất lượng luôn được đảm bảo thì việc chọn lọc cho mình một nơi để cung ứng ô dù uy tín sẽ là điều quan yếu hàng đầu nên làm hiện nay.


Xưởng sản xuất ô dù tại TPHCM nào uy tín:
Xuong san xuat o du Nguyên Phát hiện đang là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn chứ không nơi nào khác. Tại đây, chúng tôi không chỉ sản xuất ô dù nhỏ lẻ để tiêu dùng tuy nhiên còn phân phối ô dù cho những đơn vị, đơn vị tiêu dùng khiến cho quà tặng cho các bạn, làm cho quảng bá, tiêu dùng cho các buổi công ty sự kiện đem đến hiệu quả cao nhằm quảng cáo nhãn hiệu của mình đến mang phần đông mọi người tiện dụng. Không cung ứng tràn lan nhưng chúng tôi chú trọng cung cấp trên từng đơn hàng của các bạn bắt buộc, đem lại cho các bạn những dòng ô dù phải chăng nhất. Một số loại ô dù hiện đang được đông đảo quý khách ưa thích và chọn lựa phổ biến tại Nguyên Phát của chúng tôi như:

Ô dù cầm tay gấp 3: làm bằng chất liệu vững chắc như kèo sắt gấp 3, vải dù Polyeste 2ya với lớp tráng bạc bên trong chống ti UV, tia tử ngoại và khả năng chống thấm cực thấp.

Ô dù gấp ngược: Ô dù gấp ngược thông minh tiện lợi, mang 2 lớp vải tăng khả năng chống nước, sườn kèo cứng cáp, có mức giá lẻ chỉ 180,000₫ và giá sỉ khôn xiết rẻ. Bên cạnh đó sở hữu ô dù mở ngược chúng tôi còn nhận in logo để làm cho quà tặng.

Dù mini hình viên thuốc: Ô dù viên thuốc ngoài mặt cực kỳ nhỏ gọn, bắt mắt, có dạng hình viên thuốc siêu nhỏ độc đáo, được mẫu mã có vỏ cất hình dạn viên thuốc hai màu rất thích hợp làm qàu tặng cho bạn bè, người thân hoặc sở hữu thể đặt số lượng lớn in logo công ty làm quà tặng khách hàng, nhân viên…

Để có thể lựa chọn cho mình những chiếc ô dù phù thống nhất thì việc chọn lọc cho mình 1 xưởng cung ứng ô dù là điều quan trọng cần phải làm cho trước khi mang ô dù. Xưởng của chúng tôi luôn đảm bảo giá thành thấp, cái dù chất lượng, điểm bán cửa hàng đáng tin cậy, luôn ngoài mặt các dòng dù độc đáo, đúng số lượng theo yêu cầu và giao hàng tận nơi trong khu vực nội ô chỉ cần khoảng nhanh nhất. Mọi nhu cầu cung cấp ô dù hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và chuyên dụng cho nhiệt thành nhất.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ : 425 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12
Hotline : 0783 216 324 ( Mr. Hưng )
Website: http://oduinlogo.com
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com
 
Top