Những điều này nên biết trước khi kiếm tiền với amazon liên kết tiếp

lynguyen

New Member
cùng với sự bùng nổ của Internet, ngày hôm nay chúng ta có rất nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến và việc vun đắp trang web thích hợp để kiếm tiền qua Chi nhánh - Tiếp thị liên kết Amazon is a in the way to make up the results, for the common nhất the selector is the. Nếu có bất kỳ khách hàng nào click chuột vào các liên kết và sản phẩm, các bạn sẽ được trả lại hồng theo quy địnhcơ hội kiếm tiền là như nhau với mọi người nhưng không phải ai cũng thành công. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho những ai vẫn đang loay hoay với câu hỏi "Bây giờ phải làm gì?"

1. Chọn sản phẩm lọc

thao tác Ban đầu khi xây dựng một trang web thích hợp và kiếm tiền trong liên kết chương trình tiếp theo Amazon là lựa chọn một sản phẩm mà bạn muốn phát triển và xây dựng một trang web thích hợp có thể tạo thành sản phẩm đó.

1 vài chỉ tiêu khi chọn sản phẩm:

- Sản phẩm phải phổ biến, rộng rãi, nên thuộc bán chạy nhất

- Sản phẩm có giá xung quanh 100 $

- Sản phẩm càng có rộng rãi đánh giá càng tốt (> 20) và Phân tích không dưới 4 sao, có lượng tìm kiếm cao của Mỹ

2. Đăng ký miền tên, thiết lập lưu trữ

Tên miền mà bạn chọn nên tạo ra các thương hiệu tính toán nếu bạn muốn Trang web của bạn có thể hoạt động về sau. Bạn cần đăng ký domain name mà người ta kiểm tra khi Quan sát có thể thu được lợi nhuận, bạn có thể thấy là trang niche site của bạn nói về ngành nghề gì. Trong chính khoảng khóa nằm trong miền tên giúp bạn có cơ hội lớn để xếp hạng từ khóa đồng thời sẽ tạo điều kiện cho khách hàng của bạn biết đến trang web thích hợp của bạn nói về vấn đề gì, hướng đến sản phẩm nào. Giả sử có thể chọn mua tên miền .com vì đó là kiểu mở mang quý khách, dễ nhìn thấy nhất.

Về Host, các bạn có thể tham khảo một số loại Host có chất lượng khá tốt và chi phí phù hợp sau:

- Stablehost - sử dụng tốt, cho một vài trang web (khoảng / năm với giá giảm mã 50%)

- Godaddy WordPress - sử dụng tốt nhất nhưng chỉ được 1 site (/ năm)

- Hawhost - sử dụng tốt như Stablehost nhưng đắt hơn vài $ mỗi năm

- Hostmantis - rẻ, mua được coupon thì dưới / năm, sử dụng hơi tốt

3. Install page (WordPress, Theme, Plugin WordPress)

Đối với trang web thích hợp của Amazon, chúng ta không nên chọn các móng nền khác ngoài WordPress. WordPress là hệ thống quản lý nội dung rất tốt với một số chủ đề, plugin và dd-ons có sẵn cho một trang web thành công. Theme tốt nhất có sẵn vẫn là FocusBlog với giao diện phổ biến, thoáng đạt, tốc độ chuyển trang nhanh, thân thiện bên ngoài và tiện ích chuyển đổi. Sau khi chủ đề đã được cài đặt, bạn cần cài đặt một số plugin để có một trang web thích hợp hoàn chỉnh như:

- WordPress SEO by Yoast (SEO onpage tối ưu)

- Jetpack của WordPress.com (tăng cường trang web ngách)

- Một plugin bài viết liên quan khác (tạo bài viết liên quan)

- WP super cache (WordPress tăng tốc)

- Contact form 7 (create and control form links)

- TablePress (tạo bảng so sánh)

- Akismet (chống spam)

- Digg Digg (chia sẻ lên mạng thị trấn hội)

Đừng quên tạo các trang đề xuất trước lúc niche site của mình đi vào hoạt động như About, Contact, Privacy Policy, Affiliate Disclosure và thêm “Amazon Affiliate Disclaimer” vào trong footer rồi link đến trang. Hơn thế nữa, bạn cũng nên Phân tích thêm vài điều cần làm để hạn chế tình trạng account Amazon bị cấm.
 
Top