Toàn quốc Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết alibaba

Nguyen An

Member
Tiếp thị kết liên Alibaba là gì?
Tiếp thị liên kết Alibaba là sàn thương nghiệp điện tử giúp kết nối những nhà bán sỉ. Alibaba có hội sở tại Trung Quốc với gần 200 công ty trên toàn toàn cầu.

thông thường những nhà bán ở nước ngoài, muốn mua nguồn hàng tốt tại Trung Quốc thì có thể tìm kiếm và Hãy liên hệ ngay nhé thông qua Alibaba.

ngược lại, những nhà bán sỉ muốn mở rộng thị trường của mình ra quốc tế, cũng có thể đăng bán trên Alibaba.

kể cách khác, giả dụ bạn là một dịch vụ, nhà bán buôn hàng sỉ, muốn tiếp cận với thị phần Mỹ hoặc quốc tế, các bạn nên khởi đầu bán hàng trên Alibaba ngay bữa nay.

tính từ lúc năm 2017, Alibaba là một kênh bán lẻ tốt hơn so với Amazon. Do đó, các đối tác nước ngoài thường xuyên ghé thăm Alibaba để tìm nguồn hàng cho mình

Có nên bán hàng trên Alibaba không?
Alibaba có lượng tầm nã cập lớn. Tiếp thị liên kết Alibaba có những chính sách chế tài tốt. Để giúp bảo vệ quý khách, gạn lọc người bán và quản lý hàng hoá khá tốt.

những nhà bán hàng trên Alibaba đều là những người khôn xiết uy tín. Hàng hoá chất lượng và tinh thông giấy má xuất nhập cảng.

Bán hàng trên Alibaba có tốn phí ko ?
Đăng ký tiếp thị liên kết Alibaba ko lấy phí thương lượng hoặc chiết khấu hàng hoá, thay vào đấy, người bán sẽ phải trả một khoản phí hằng năm khi khởi tạo tài khoản. Khoản phí này là độc nhất và bạn chỉ phải trả một lần/năm. Năm sau sử dụng tiếp thì mới cần phải gia hạn.

account miễn phí cho phép bạn đăng 50 sản phẩm Ban đầu lên sàn để kiếm khách hàng tiềm năng. Tuy vậy để được tương trợ thêm về hồ sơ và phổ biến lợi quyền khác, các bạn nên tham khảo những gói trả phí của Alibaba.Alibaba phù hợp cho những bạn có công ty, phân xưởng phân phối quy mô trung bình trở lên. Đối với hộ buôn bán nhỏ lẻ Alibaba sẽ không liên quan lắm với các bạn. Khách hàng trên Alibaba là khách mua sỉ. Họ đặt hàng là sẽ đặt vài container hàng. Trị giá hàng hoá có khi lên đến vài trăm triệu là chuyện thường ngày.

Khóa học marketing online Đà Nẵng

đọc thêm tại

Cách đăng ký bán hàng trên Alibaba
Sau khi quyết định rằng bạn sẽ bán hàng trên Alibaba, để bắt đầulà đăng một tài khoản miễn phí trên sàn.

các bạn hãy truy nã cập vào trang chủ của Alibaba

Bán hàng trên alibaba


các bạn rê chuột lên thanh thực đơn góc trên bên phải màn hình, chọn vào Join Free

Bán hàng trên alibaba


Ở màn hình mới, các bạn hãy nhập vào email đăng ký account. Nhập xong bạn kéo trượt thanh trên từ trái sang phải để xác nhận

Bán hàng trên alibaba


lúc này Alibaba sẽ gửi email công nhận cho bạn. Các bạn mở mail lên vào bấm công nhận để đăng ký thao tác Tiếp theo
 
Top