5 cách tham gia Tiếp thị liên kết - tiếp thị liên kết

lynguyen

New Member
Tiếp thị liên kết ( tiếp thị liên kết ) là một trong những con đường kiếm tiền trực tuyến đa dạng hiện nay. Có nhiều cách thức để tham gia vào tiếp thị liên kết. But 5 way basic dưới đây sẽ thích hợp với những người bạn mới bắt đầu Đánh giá tiếp thị liên kết. Cộng đánh giá qua những cách tham gia Affiliate marketing - tiếp thị liên kết trong bài viết sau nhé!

Tiếp thị liên kết


Cách tham gia tiếp thị liên kết - Đơn vị tiếp thị liên kết mang lại hiệu quả nhất!

1. Giới thiệu sản phẩm, nhà cung cấp tới các nhà bạn bè


This is the way only and the owner for search for the pre-the money. Giới thiệu cho người thân, bạn bè của các sản phẩm, dịch vụ mà bạn lăng xê rồi nhờ họ mua được link chuẩn tiếp thị của mình. Để làm được điều này, bạn cần phân phối đúng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của họ.

cách tham gia tiếp thị liên kết - Tiếp thị liên kết


Một trong các cách tham dự tiếp thị liên kết - Tiếp thị liên kết sở hữu hiệu quả nhất!

2. Tạo trang web để PR


để trả lời một trang web không khó. Có nhiều giá thành cho một trang web. 1 Triệu đồng cũng có mà 40 triệu cũng có. Giả sử bạn muốn đi con đường dài trong nghiệp vụ kiếm tiền trực tuyến. Thì Letweb đề xuất bạn nên bỏ qua trang web thật chuyên nghiệp và chỉn chu. Nó không chỉ giúp bạn tăng cường tín hiệu trong mắt khách hàng. Meta and to the good format of the client row, an ninh ổn định lâu dài.

3. Tạo fanpage để quảng cáo

Ngoài website thì bạn còn một kênh khác để tiếp thị liên kết là tạo fanpage trên Facebook. Cách này ít tốn kém nhưng để có thể kiếm ra tiền thì đòi hỏi phải có thời gian và chiến lược dài tương đối, cụ thể.

Vì fanpage phải có trên 10.000 lượt thích tự dưng, đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu tậu sản phẩm, nhà sản xuất của các bạn. Những bài đăng của bạn luôn duy trì số lượng tương tác tích cực từ người theo dõi. Như vậy, các bạn mới thấy được tuyệt vời của việc kiếm tiền online trong khoảng fanpage.

4. Tham dự diễn đàn để đăng sản phẩm của Affiliate marketing

Hiện nay, có nhiều diễn đàn được lập ra với một lượng thành viên hầu hết. Đây cũng là kênh giúp các bạn tiếp thị kết liên hữu hiệu. Vì mỗi diễn đàn tụ hội vào một lĩnh vực biệt lập. Tỉ dụ webtretho xoay quanh co những vấn đề về mẹ và bé. Các bạn có thể vào đây quảng cáo sản phẩm sữa hoặc tã giấy trẻ em. Hay bạn muốn tiếp thị các phụ kiện điện thoại thì có thể vào diễn đàn Tinh tế.

Về ưu điểm của kênh này là bạn ko cần phải sắm đối tượng khách hàng mục đích. Vì các thành viên tham dự diễn đàn chính là đối tượng của bạn. Cách tiếp cận thì cần khéo léo. Bạn không nên viết những bài rao vặt thường ngày mà chọn hướng viết các bài hướng dẫn, Phân tích sản phẩm một cách chỉn chu, chu đáo rồi khéo léo đặt link kết liên vào. Ví như bạn tự viết được thì có thể thuê freelancer.

5. Tham dự Letweb Partner

Letweb Partner là một chương trình Affiliate marketing về giải pháp kiểu dáng web trọn gói. Bạn quen một người đang có nhu cầu làm website bán hàng. Bạn giới thiệu dịch vụ của Letweb và thế là bạn nhận được huê hồng.

Đối tác Letweb


Đây là kênh rất thích hợp với những người có mối quan hệ rộng, muốn kiếm thêm thu nhập mà không cần tốn thời gian, và hợp thiên hướng. Vì 2018 là năm mà nhu cầu làm web tăng cường cao và được dự báo là sẽ tiếp diễn vững mạnh trong tương lai. Letweb Partner sẽ giúp các bạn kiếm thu nhập phê duyệt thị trường tiềm năng này.

Về điểm ưu tiên của Letweb Partner là các bạn không tốn phí tham gia, không cần bán hàng, chỉ giới thiệu cho người có nhu cầu. Mức huê hồng rất cao, từ 10 - 15% trên mỗi lời giới thiệu hiện nay. Hệ thống hoàn toàn minh bạch, đăng ký kênh. Hơn nữa, các bạn sẽ làm cải thiện giá trị bản thân khi giới thiệu cho người làm quen một dịch vụ tốt (là Letweb), mở đường cho trục kiếm tiền trực tuyến chỉ mất khoảng dài.
 
Top