Worldcup888 phân tích: Phong Phú Hà Nam và Dự tuyển U16 nữ QG có 3 điểm tại giải U16 nữ QG

bongdahay

Member
Chiều 20/10, tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã diễn ra lễ khai mạc và lượt trận đầu tiên giải bóng đá Nữ VĐ U16 Quốc gia 2020. Ở lượt trận đầu tiên, U16 Phong Phú Hà Nam và Dự tuyển U16 nữ Quốc gia đều giành được 3 điểm

Xem thêm: tỷ lệ kèo hôm nay

Phong Phú Hà Nam và Dự tuyển U16 nữ QG có 3 điểm tại giải U16 nữ QG
Trong 35 phút đầu tiên của hiệp 1, Phong Phú Hà Nam đã chơi vất vả trước các cầu thủ Sơn La. Tuy nhiên, sang hiệp 2, mọi thứ đã thay đổi bắt đầu từ những sai lầm từ phía Sơn La.

Ở phút 55, trong tình huống lộn xộn trước khung thành, Lò Thị Thu Phương đã đưa bóng vào lưới nhà, mở tỉ số 1-0 cho Phong Phú Hà Nam.

Bàn thắng vươn lên dẫn trước đầy bất ngờ đã giúp tinh thần các cầu thủ Phong Phú Hà Nam thêm quyết tâm. Họ dồn lên chơi tấn công và Bùi Thị Phương Nguyên đã ghi bàn thắng nâng tỷ số lên số 2-0 ở phút 67.

Đây cũng là bàn thắng ấn định chiến thắng 2-0 cho Phong Phú Hà Nam. Ở trận đấu thứ 2, Dự tuyển U16 QG đã vượt qua Hà Nội Watabe với tỷ số 3-2.

SHB Đà Nẵng 2-0 SLNA: Khách thua tâm phục khẩu phục

Trận đấu đã diễn ra trong cơn mưa tầm tã và đội chủ nhà SHB Đà Nẵng đã giành chiến thắng cách biệt 2-0, khiến đội khách SLNA phải tâm phục khẩu phục.
BÀN THẮNG

Hai đội đã chính thức trụ hạng nên cuộc đối đầu này chỉ còn mang tính hình thức. Dẫu vậy, đội chủ nhà SHB Đà Nẵng vẫn là những người nắm thế trận và liên tiếp mở những đợt tấn công về phía khung thành của thủ môn Văn Hùng bên phía SLNA.

Tuy nhiên, các đường tấn công vẫn khá mờ nhạt và chưa có cơ hội uy hiếp khung thành của nhau. Mãi đến phút 22, Công Nhật mới có cú sút xa từ ngoài 30m tuyệt đẹp mở tỷ số 1-0 cho chủ nhà SHB Đà Nẵng.

Bị dẫn bàn, các cầu thủ SLNA đã nỗ lực đẩy nhanh thế trận để tìm bàn gỡ hoà, nhưng thực tế các pha tấn công của họ vẫn khá rời rạc và chưa thể làm khó được thủ môn Tuấn Mạnh bên phía chủ nhà.

Cơn mưa lớn tầm tã đã ảnh hưởng nhiều đến chuyên môn của trận đấu khi hiệp 2 bắt đầu. Do bị dẫn bàn nên không ngạc nhiên khi các cầu thủ SLNA nỗ lực kiểm soát thế trận hòng tìm bàn cân bằng tỷ số.

Tuy nhiên, khi chưa tìm được bàn thắng, lưới của đội bóng xứ Nghệ đã tiếp tục bị thủng. Phút 53, từ cú căng ngang của Phi Hoàng, bóng đến chân Akinade và anh này đã nhẹ nhàng đệm bóng nâng tỷ số lên 2-0 cho SHB Đà Nẵng.

Những phút sau đó, các cầu thủ xứ Nghệ liên tục uy hiếp khung thành của thủ môn Tuấn Mạnh, nhưng bàn thắng vẫn chưa đến với đội khách dẫu họ có không ít cơ hội nguy hiểm. Thắng chung cuộc 2-0, đội chủ nhà SHB Đà Nẵng đã khiến đội khách SLNA phải tâm phục khẩu phục.

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU
SHB.ĐN: Tuấn Mạnh, Phi Hoàng, Anh Tuấn (Ngọc Toàn, 80’), Văn Long (Đức Chinh, 51’), Minh Tâm, Tiến Dụng, Công Nhật, Akinade, Tài Lộc (Thanh Hải, 12’; Trọng Hoá, 79’), Đình Hoàng, Jelic Igor.
SLNA: Văn Hùng, Văn Khánh, Sỹ Sâm, Xuân Mạnh, Tuấn Tài, Đình Tiến (Phú Nguyễn, 46’), Đình Đồng (Ngọc Đức, 46’), Sỹ Nam (Phúc Tịnh, 46’), Samuel, Santos Gustavo, Martins Filipe (Văn Việt, 84’).
 
Top