TP.HCM Công việc mà dịch vụ payroll sẻ giải quyết cho doanh nghiệp

bnmcazt

New Member
DỊCH VỤ PAYROLL” – sự lựa chọn thông minh cho giải pháp kế toán hoàn hảo. AZTAX – PAYROLL là kết tinh của sự chuyên nghiệp, tận tâm và những cải tiến. Công ty AZTAX luôn đặt uy tín, chất lượng, tiện ích cho khách hàng lên hàng đầu trong hoạt động dịch vụ kế toán tiền lương nhằm chinh phục sự hài lòng của doanh nghiệp.
1798
1. Dịch vụ payroll là gì?
Dịch vụ payroll đang là Dịch vụ không chỉ giúp doanh nghiệp TÍNH VÀ QUẢN LÝ TIỀN LƯƠNG một cách đơn thuần, mà hơn thế nữa là tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp trả lương cho phù hợp với quy định của pháp luật và khả năng tài chính của Doanh nghiệp; đảm bảo sự công bằng và khuyến khích người lao động gắn bó và đóng góp nhiều hơn cho doanh nghiệp.

Trong những năm trở lại đây, dịch vụ này đang ngày càng trở nên phổ biến với doanh nghiệp. Thực tế cho thấy lợi ích của nó mang lại cho doanh nghiệp thực sự là vượt trội so với sử dụng những giải pháp khác trong việc quản lý tiền lương.
2. Công việc mà dịch vụ sẻ giải quyết cho doanh nghiệp
1799

chỉ cần khách hàng payroll cấp đầy đủ thông tin về những thỏa thuận lương của doanh nghiệp và người lao động. Công ty chúng tôi phân tích và xử lý để đưa ra bảng lương một cách hợp lý nhất.
Những mục đích mà dịch vụ payroll hướng tới cho doanh nghiệp:
– Lập bảng lương và khoản nợ liên quan cho doanh nghiệp.
– Thanh toán tiền lương liên quan một cách hiệu quả.
– Lập toàn bộ các bút toán về thanh toán thuế và các khoản trích về lương dựa trên bản lương.
– Phân bổ tiền thưởng một cách hợp lý cho người lao động.
– Lập các báo quản trị và biến động về nhân sự cho doanh nghiệp. Đưa ra các giải pháp quản lý nhân sự.
-Làm giấy phép lao động và các vấn đề liên quan về mặt pháp lý cho người lao động trong doanh nghiệp.
Xem thêm: tự học C&B
Đến với AZTAX – DỊCH VỤ PAYROLL, ngoài cam kết thực hiện đúng yêu cầu, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách 24/7 về các vấn đề liên quan đến dịch vụ. Liên hệ ngay theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí các gói dịch vụ thích hợp. AZTAX – SỰ THỊNH VƯỢNG TRÊN CON ĐƯỜNG KINH DOANH!
 

Attachments

Top