Toàn quốc Những trang affiliate nước ngoài uy tín hiện nay

nguyenanh

New Member
Những trang affiliate nước ngoài uy tín hiện nayHành trình của tôi với các trang affiliate nước ngoài khởi đầu vào năm 2008 lúc tôi bỗng nhiên đọc được về nó trên một diễn đàn trao đổi. Tôi rất ngạc nhiên lúc biết một công tác đơn thuần và tiềm năng như thế nào lại ko được dạy ở trường đại học hoặc rất ít người nói về nó.

Trong kiếm tiền online, là một cách tiếp cận dựa trên kỹ năng, bất kỳ ai cũng có thể học được điều ấy. Đấy là một trong các công việc online ko buộc phải bất kỳ bằng cấp hay giáo dục chính quy nào.1) Tiếp thị kết liên là gì và nó hoạt động như thế nào?

Mạng tiếp thị liên kết uy tín là một trong những hình thức tiếp thị dựa trên digital marketing lâu đời nhất trong đó các bạn giới thiệu ai đó tậu bất kỳ sản phẩm trực tuyến nào và lúc người ấy tậu sản phẩm dựa trên buộc phải của bạn, các bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Mỗi doanh nghiệp lớn như Amazon, Apple, Google đều có chương trình kết liên, miễn phí tham dự trên toàn cầu. Nếu như bạn chưa biết về điều này, hãy đọc kĩ bài viết này, bạn gần khám phá ra một trong các khía cạnh thú vị nhất của việc kiếm tiền tại nhà.

huê hồng có thể đổi thay từ $1 tới $10.000 tùy thuộc vào sản phẩm bạn đang quảng bá.

Infographic dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu về vòng đời của affiliate marketingBất kỳ công ty nào bán sản phẩm online, phân phối chương trình kết liên, bạn đều có thể tham dự miễn phí.

các bạn chỉ cần đăng ký chương trình và nhận kết liên theo dõi độc nhất vô nhị của mình. Giờ đây, bất cứ khi nào các bạn viết về sản phẩm của họ, bạn chỉ cần sử dụng liên kết đấy để đính kèm trong bài giới thiệu về doanh nghiệp ấy. Giả dụ người đọc của các bạn tìm bất cứ thứ gì bằng cách nhấp vào liên kết liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

2. MasofferMasoffer cũng là cái tên mà newbie chúng ta không nên bỏ qua với những lợi ích network đem đến sau:

 • Kho sản phẩm phong phú, rộng rãi, luôn cập nhật các sản phẩm nóng trên thị trường.
 • Tỷ lệ san sẻ cao đứng top thị trường lên tới 20%
 • quy trình đăng ký xét phê duyệt nhanh chóng, thuần tuý sau khi trở nên Publishers có thể ngay thức thì tham dự các chương trình tiếp thị.
 • hỗ trợ liên tục, mau chóng 24/7
 • cung cấp phương tiện giúp tiện dụng hơn trong việc kinh doanh và tối ưu hiệu quả. Tiện dụng tùy biến theo nhu cầu và đổi mới không ngừng: các công cụ giúp gia tăng cường chuyển đổi, tạo link, extension… sản xuất các dụng cụ truyền bá banner hình ảnh sáng tạo, thuận lợi tuyển lựa ngoại hình, kích thước, tùy chỉnh thời kì hiển thị.
 • Tin cậy, trả tiền đảm bảo: hiệp tác trên quan điểm tin cậy, MasOffer luôn rút ngắn thời gian chờ, thanh toán nhanh chóng, đảm bảo thời gian đã cam kết: huê hồng sẽ được thanh toán tự động trong khoảng ngày 20 hàng tháng qua account ngân hàng.
 • Giao diện thân thiện với người dùng luôn cập nhật rõ ràng cụ thể cho Publisher có thể biết được số đơn hàng được sắm trong ngày, số tiền hoa hồng thành công và đang được duyệt.
tuy thế, Ngoài ra thì MasOffer cũng có 1 số hạn chế. Các bạn phải chịu mức thuế thu nhập tư nhân tương đối cao 10%

3. Accesstrade

Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết có mặt trên thị trường tại Nhật Bản vào năm 2001 và đi đầu tại thị phần Việt Nam vào năm 2015.

Accesstrade chính yếu theo mô hình CPA (Cost Per Action) giống như MasOffer, tức thị khi quý khách tiến hành hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường dẫn affiliate mà AT sản xuất thì bạn sẽ nhận được huê hồng. Chỉ mất khoảng cách đây không lâu Accesstrade tăng trưởng thêm hình thức D2C – Direct lớn Customer (giống với CPO AdFlex) đây là hình thức mà hoả hồng các bạn nhận dựa trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng.

Đây là mạng tiếp thị kết liên có sản phẩm, ngành nghề hàng phong phú nhất hiện nay như: thương nghiệp điện tử, du lịch, tài chính, giáo dục, sức khoẻ… với rất nhiều nhãn hàng lớn tham dự vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khóa học online,…

Mức hoả hồng hơi cao rất quyến rũ lên tới 21%. Phổ thông sản phẩm có hoa hồng lên tới tầm 500.000VND cho mỗi chuyển đổi thành công, thậm chí các sản phẩm vốn đầu tư như mở thẻ nguồn hỗ trợ hoả hồng có thể lên tới 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.Accesstrade là một trong các network các bạn có thể tham khảo với rộng rãi lợi ích hấp dẫn như:

 • hoa hồng san sớt hấp dẫn: hoa hồng lên tới 21%, trả tiền nhanh nhất vào ngày 18 hàng tháng
 • đa dạng Chiến Dịch: Hơn 80 chiến dịch trong những lĩnh vực thương nghiệp điện tử, Du lịch, nhà băng – Bảo hiểm, Làm đẹp…
 • Hệ Thống Thông Minh: Cập nhật đơn hàng theo thời kì thực, chi tiết đến từng sản phẩm, ngành nghề hàng, chiến dịch
 • Luật Tính hoa hồng Ưu Việt: Last click và ko ghi đè Cookie, Retargeting của Advertiser không tác động tới kết quả của Publisher
 • Tính Chuyển Đổi Liên Hoàn: ứng dụng cơ chế re-occurred, ghi nhận số đông chuyển đổi thành công chỉ cần khoảng lưu cookie
 • công nghệ Nhật Bản Uy Tín: Hơn 17 năm kinh nghiệm triển khai thành công tại phổ biến quốc gia như Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia…
tuy nhiên, quy trình xét ưng chuẩn tham gia vào hệ thống affiliate của Accesstrade cũng khá khắt khe, mất phổ biến thời kì.4. ShareASaleShareASale là một mạng tiếp thị kết liên có trụ sở tại khu phố River North ở Chicago, Hoa Kỳ, được có mặt trên thị trường trong khoảng 2002, với sắp 20 năm kinh nghiệm trên thị trường cộng các nhà cung cấp tên tuổi.

ShareASale sản xuất hơn 3.900 chương trình kết liên ở 40 danh mục khác nhau, phong phú sản phẩm từ hosting, theme đến mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm chức năng coi ngó sức khỏe…

ShareASale được xem là một network affiliate tin cậy và có nhiều chương trình, chiến dịch thì cũng có cực nhiều lí do khiến những Publishers khó có thể bỏ qua:

 • Hình thức thanh toán phổ quát như: chuyển khoản nhà băng, thẻ Visa/ MasterCard, Payoneer,…với doanh thu tối thiểu là $50. Tuy nhiên lại ko thanh toán qua Paypal
 • Đăng ký thuần tuý tiện dụng
 • liên kết với phổ thông đơn vị lớn, danh tiếng lâu đời
 • phổ thông tổ chức, nhà cung cấp độc quyền


5. ClickBankHơn thế nữa các Về ưu điểm là bạn nên chọn ClickBank:

 • các sản phẩm Clickbank phổ quát trên toàn thế giới Vì vậy có thể bán ở nhiều đất nước
 • chẳng thể phủ nhận ClickBank thuộc top những network có huê hồng cao nhất thế giới
 • trả tiền linh động dưới phổ thông hình thức: Séc, chuyển khoản, Payoneer….nhưng ko có PayPal
mặc dầu vậy có chút khó khăn với những Publishers, học cần có khả năng đọc hiểu tiếng anh tốt vì đây là Network và những sản phẩm chủ yếu ở nước ngoài.

6. Lời kết

Trên đây là 1 vài những trang tiếp thị uy tín được rộng rãi người tin dùng tại Việt Nam. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham dự để không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền từ tiếp thị liên kết
 
Top