Toàn quốc TRÌ CHÚ VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG 108 HẠT PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO?

tqtmedia

New Member
Vòng tay trầm hương 108 hạt mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp được nhiều người yêu thích. Vậy trì chú vòng tay trầm hương 108 hạt phong thủy như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Vòng tay trầm hương 108 hạt không chỉ là món đồ trang sức thời thượng mà còn là vật phẩm phong thủy. Người ta cho rằng, đeo vòng tay trầm hương có khả năng thu hút tài lộc và may mắn cho con đường công danh cũng như cuộc sống. Do đó, chuỗi vòng trầm còn được gọi với tên khác là vòng tay trầm hương 108 hạt phong thủy. Khi đeo chuỗi vòng phong thủy này, gia chủ nên trì chú để đạt hiệu quả phong thủy tốt nhất. Dưới đây là cách trì chú cho vòng tay trầm hương 108 hạt có thể bạn chưa biết.

Ý nghĩa phong thủy của vòng tay trầm hương 108 hạt
Con số 108 hạt của chuỗi vòng tay trầm hương này mang ý nghĩa tròn đầy và sâu sắc. Với ý nghĩa phong thủy sâu sắc, chuỗi vòng này còn được gọi là vòng tay trầm hương 108 hạt phong thủy. Đây là chuỗi vòng trầm được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao về ý nghĩa.
Vòng tay trầm hương 108 hạt mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt

Vòng tay trầm hương 108 hạt mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt
Theo các chuyên gia phong thủy, vòng tay trầm hương 108 hạt có tác dụng thu hút tài lộc và vận khí may mắn cho gia chủ. Người kinh doanh đeo chuỗi vòng này còn có thể giúp việc buôn bán hanh thông và ngày càng phát đạt. Không chỉ vậy, chuỗi vòng tay trầm hương 108 hạt phong thủy còn có tác dụng trừ tà khí và uế khí, thu hút vượng khí cho chủ sở hữu.
Cách trì chú vòng tay trầm hương 108 hạt phong thủy
Trì chú là gì?
Trên thực tế, từ trì chú bắt nguồn từ triết lý nhà Phật. Đây là một hành động mang ý nghĩa tâm linh nhiều hơn khoa học. Trì chú được hiểu là một hành động của người nhà Phật nhằm gia tăng và phát huy năng lượng của một vật phẩm phong thủy nào đó.
Nên trì chú vòng tay trầm hương 108 hạt để đạt hiệu quả phong thủy tốt nhất

Nên trì chú vòng tay trầm hương 108 hạt để đạt hiệu quả phong thủy tốt nhất
Nói dễ hiểu, trì chú là một nghi thức truyền dẫn đạo lực, ban phép và phước lành bằng những lời kinh kệ, thần chú của nhà sư hay chuyên gia phong thủy. Khi đó, vật phẩm phong thủy sẽ được đánh thức linh tính và khai mở năng lượng phong thủy để mang đến phước lành cho chủ sở hữu.
Cách trì chú vòng tay trầm hương 108 hạt phong thủy
Nhiều người đeo vòng tay trầm hương 108 hạt phong thủy nhưng vấn chưa biết cách trì chú vật phẩm quý giá này như thế nào. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quá trình trì chú này ngay sau đây:
Trước tiên, bạn cần tìm người trì chú là sư thầy hoặc chuyên gia phong thủy có thân tâm thiện lành, từ bi hỷ xả và có khả năng trì chú cho vật phẩm phong thủy;
Tiếp theo, người trì chú sẽ tụng kinh văn, thần trú để truyền lực vào vòng tay. Đồng thời, quá trình này phải loại bỏ tạp niệm và lòng thành được đất trời chứng giám;
Cuối cùng, gia chủ nên tẩy uế cho vòng tay trầm hương 108 hạt phong thủy bằng cách xông hương hoặc nhúng qua nước thơm để phát huy hiệu quả tốt nhất.
Trì chú vòng tay trầm hương đúng cách để đạt hiệu quả phong thủy

Trì chú vòng tay trầm hương đúng cách để đạt hiệu quả phong thủy
Lưu ý cần biết khi đeo chuỗi trầm hương 108 hạt trì chú
Khi đeo vòng tay trầm hương 108 hạt đã được trì chú, tốt nhất không nên để người lạ chạm vào vật phẩm này quá nhiều. Vòng tay trầm hương sau khi được trì chú sẽ ban phước lành cho gia chủ, đồng thời khiến người lạ chạm vào gặp nhiều điều không may mắn.
Bên cạnh đó, để vòng tay trầm hương 108 hạt phong thủy đạt hiệu quả trì chú tốt nhất thì phải dựa vào bản thân gia chủ. Người sở hữu vòng tay nên làm nhiều việc thiện để tích góp may mắn và bình an cho bản thân và gia đình.
Việc trì chú vòng tay trầm hương 108 hạt phong thủy là hành động không bắt buộc. Nếu muốn vòng tay trầm hương phát huy giá trị phong thủy tốt nhất, đừng quên mua sản phẩm này tại cửa hàng uy tín. Đến với Trầm Hương Phúc Nguyên, bạn không chỉ được sở hữu sản phẩm chất lượng mà còn được hướng dẫn cách trì chú vòng tay trầm hương 108 hạt đúng chuẩn nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với Phúc Nguyên ngay và luôn nhé.
 
Top