Van phao cơ hiện được vận dụng trong quản lý bồn chứa nước bây giờ

van phao cơ đã được vận dụng trong quản lý bể chứa nước bây giờ. Van phao cơ inox hay còn gọi là van phao cơ chống tràn inox được chế tạo bằng 99% là vật liệu inox ngoài joang cao su làm kín giao tiếp với thân van không cho nước rò rỉ khi đóng. Tuy nhiên một số van phao cơ inox về sau sẽ không sử dụng joang cao su nữa thay vào đây chúng tôi sẽ thiết kế mặt tiếp xúc làm kín bằng đầu côn khép kín, mặt tiếp xúc giữa kim loại như động, inox cùng cao su đặc sẽ để cho cao su nhiều ngày bị kẹt đứt hay mòn rất nhanh.
van phao cơ sử dụng trọng hệ thống nước van phao cơ có tác dụng ngắt nước auto khi hồ nước đã đầy nước, vật liệu inox 304 có đặc điểm không bị ăn mòn, giúp van rất có thể sử dụng dài lâu tại môi trường nước máy. Van phao cơ inox với tên gọi là van phao cơ inox hay van phao inox được thiết kế để để duy trì mực nước bể xác định. Van phao cơ inox hoạt động dựa trên dòng chất lỏng phụ thuộc vào chiếc phao báo hiệu. Khi mực chất lỏng tại bình chứa gần đầy, phao có xu hướng chếch xuống dưới kéo theo van mở, dòng chất lỏng chảy vào bồn chứa. Khi mực nước đầy đẩy phao bướng cùng dòng nước, van đóng dòng nước bị chặn. Van phao cơ inox cùng hệ thống đòn bẩy van bằng thép không rỉ đảm bảo kín nước cùng thời lượng sử dụng không bị rò rỉ. Khối hệ thống liên kết cần đòn bẩy văn bằng bản quyền trí tuệ của FBV-SS làm giảm lực cấp thiết để tắt cấp nước, nhờ cánh tay đòn bẩy làm giảm khả năng uốn cong hoặc bóp méo và thay đổi mực nước theo thời gian thường liên quan đến các hệ thống cấp nước. Chiều cao nước có thể được thay đổi & đặt mà không nhất thiết phải uốn cong hoặc buộc quả cầu nổi vào vị trí hi vọng.
Còn với mặt tiếp xúc dạng côn giữa inox cùng inox để cho van có tuổi thọ cao hơn những tiếp xúc bằng joang cao su thiên nhiên. Tất cả những van phao hiện nay đang dùng trên thị trường đều sử dụng cao su thiên nhiên làm kín. Những đầu côn được gia công tiện đúng chuẩn giống như các hình chữ A lồng ghép vào nhau theo hình nón, như thế đảm bảo cho van đóng khít với độ chuẩn xác & độ bền vĩnh cửu. Van phao cơ inox được làm kín bằng côn sẽ tiết kiệm thời gian & chi phí sản xuất đem đến độ bền and tiện ích cho người mua.
van phao cơ inox 304 được lắp đặt sử dụng phổ biến ở hệ thống bơm nước, bể nước, hồ nước. Mặt hàng có tấc dụng ngắt nước tự động khi cấp nước vào bồn đã đầy. Điểm mạnh trước nhất về sản phẩm này chính là được làm từ nguyên liệu inox cao cáp, chống ăn mòn and tăng rất tốt chuyển động dài lâu trong môi trường thiên nhiên nước máy, nước giếng. Van phao inox 304/316 chiếm hữu nhiều tính năng vượt trội đối với các dòng van phao cơ cổ truyền trước đây. Chống lại những hư hư khi sử dụng, đảm bảo nguồn nước sinh hoạt diễn ra theo đúng kiến nghị của gia chủ.
Chúng tôi xin giới thiệu dòng van phao cơ thế hệ mới được sản xuất từ những kỹ sư bậc nhất Bách Khoa. Sản phẩm được cải cách cùng ưu phá cách hoàn toàn so với van phao cơ inox 304 chính là phương pháp vận hành. Dựa theo trợ lực từ nam châm giúp đóng/mở van phao cực nhạy, nhất là rất tốt đóng kín tuyệt đối, lâu bền hơn => nánh thực trạng rỉ nước – được chứng nhận từ các chuyên gia, người mua đang dùng. Cùng cùng đấy, mặt hàng cực kì nhỏ gọn, thiết kế kích cỡ 2 co nước ra và vào theo tiêu chí là phi 21 và phi 27, giúp cấp nước lên bồn nhanh hơn đối với van phao cơ inox nhìn chung bây giờ. Tất cả cơ cấu đặc biệt đều nằm phía bên trong và được bảo vệ bằng 2 lớp nhựa siêu bền chắc, chống bám bụi, mang đến hiệu quả tốt nhất chuyển động ổn định dưới áp suất nước lớn.
van phao cơ inox báo mức nước, báo mức chất lỏng được làm bằng chất liệu inox 304 hoặc inox 316. Đều có sử dụng tại báo mức nước thải, báo mức dầu, các loại hóa chất, kiềm, nước muối… cùng sức ép chuyển động lên đến 10bar & nhiệt độ 120 độ C, sử dụng được ở báo mức nước ấm, nồi hơi. Phao được thiết kế với rất nhiều kiểu & nhiều mẫu mả khác nhau. Đáp ứng phần nhiều những ứng dụng và nhu cầu thực tế. Với những kiểu phao có các cách lắp đặt khác nhau, lắp thẳng đứng, lắp bướng thành bồn và những kích thước dài ngắn đa dạng. Tiếp điểm của phao inox báo mức nước được thiết kế dạng từ tính chứ không phải dạng cơ. Nên mọi người không phải bận tâm về số lần đóng cắt của phao. Ngõ ra tiếp điểm rất có thể Điều chỉnh trang thái thường đóng and thường mở 1 cách đơn giản nên mọi người không phải bận tâm về điều đó.
 
Top