Đại lý nước tinh khiết Wami tại Quận 10

dhtrung1004

New Member
Nước uống Wami chính hãng
Nước tinh khiết Wami chính hãng được sản xuất theo quy trình đạt chất lượng an toàn thực phẩm HACCP, và được chứng nhận ISO 9001:2015. Đặc biệt, các sản phẩm nước tinh khiết Wami được công ty quản lý không gian, hàng không Hoa Kỳ (NASA) chứng nhận đạt chuẩn chất lượng, phù hợp phục trên các chuyến bay quốc tế và quốc nội.

Nước uống Wami đóng chai Wami là sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam. Để khai thác nguồn nước tự nhiên trở thành nước suối Wami tinh khiết đạt chuẩn quốc tế, công ty đã áp dụng quy trình sản xuất 5 bước nghiêm ngặt:

Bước 1: Tuyển chọn mạch nước từ tự nhiên trong nhất

Bước 2: Lọc thẩm thấu ngược (R.O.) để loại bỏ muối, vi khuẩn và tạp chất

Bước 3: Khử khuẩn bằng công nghệ Ozone để tiêu diệt các loại vi khuẩn, vi rút.

Bước 4: Khử trùng bằng tia cực tím (UVGI) nhằm tiêu diệt các vi sinh vật và mầm bệnh có hại

Bước 5: Đóng chai công nghiệp bằng nhựa cao cấp, dán nhãn thành phẩm.

Các sản phẩm nước suối Wami tinh khiết
Các sản phẩm nước uống Wami rất đa dạng, dưới đây là những thông tin chi tiết về từng sản phẩm, cũng như mục đích sử dụng theo từng nhu cầu của khách hàng.

Nước uống Wami bình 19ML


Nước bình Wami 19L bao gồm kiểu bình có còi và kiểu bình úp không có vòi, nhằm đáp ứng nhu cầu rót nước trực tiếp từ bình ra ly hoặc rót nước thông qua máy nước nóng lạnh.
Nước suối ly Wami


Nước suối ly Wami có thể tích 160ML, nhằm rút ngắn các bước chuẩn bị ly, rót nước và dọn dẹp, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Với những tiện ích tối ưu này, nước suối ly Wami 160ML thích hợp sử dụng trong các buổi tiệc, hoặc những chuyến dã ngoại.

Đại lý Wami tại Quận 10
Quận 10 là khu vực thuộc nội thành TP. HCM, sở hữu nhiều di tích lịch sử và cơ sở tôn giáo nổi tiếng. 15 phường của Quận 10 trải dài trong diện tích 6 km² với 234.000 dân cư đang sinh sống (theo số liệu năm 2019). Do đó, nhu cầu sử dụng nước tinh khiết Wami đóng chai của Quận 10 là khá cao.

Khu vực quận 10
Nước Uống Wami phục vụ nhu cầu nước uống đóng chai tại Quận 10
Đặc biệt, Quận 10 còn quy tụ nhiều trường đại học lớn như: Đại học kinh tế, Đại học Bách Khoa,..và các dự án căn hộ cao cấp quy mô lớn như Kingdom 101, Rivera Park Sài Gòn, Centrosa Garden Hà Đô,…

Gọi nước Wami bằng cách nào?
Nước uống Wami tự hào là nước tinh khiết số 1 Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm và dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

Nước uống Wami giao hàng
Nước uống Wami giao hàng tận nơi tại Quận 10
Nước Uống Wami chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng nước tinh khiết Wami trong thời gian qua. Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc và động lực để Nước Uống Wami ngày một cải tiến và phát triển tốt hơn.

Khách hàng ở Quận 10 vui lòng truy cập website nuocuongwami.com hoặc gọi số hotline: 028.3840.0000 để đặt nước Wami trực tiếp và nhận nước nhanh chỉ trong 2 giờ đồng hồ.
 
Top