Đường ống nước chung cư hiện được sử dụng van bướm Samwoo

hệ thống nước khu công nghiệp hiện đang dùng van bướm Samwoo. Van bướm samwoo được chế tạo bằng chất liệu thân gang cánh inox & được phủ một lớp sơn Epoxy dầy bên ngoài. Van được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc nên có độ bền tốt hơn với những dòng van bướm khác trên thị trường. Van bướm Samwoo là thiết bị sử dụng để điều tiết lưu chất lỏng, khí, hơi đi qua hệ thống đường ống lắp bích. Đĩa van là bộ phận giao tiếp trực tiếp cùng lưu chất, được thiết kế bằng kim loại hình tròn & xoay ở độ rộng của gioăng làm kín giúp van mở/đóng.
Van bướm Samwoo DN600 cùng thiết kế thân gang, được dùng để đóng mở dòng chất lỏng. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Samwoo là một C.ty chuyên chế tạo các loại van công nghiệp. Samwoo là một thương hiệu van có lịch sử lâu đời và danh tiếng tại Hàn Quốc. Hiện giờ công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại van cùng kích thước lớn về theo ý thích của khách hàng. Tiếp sau đây là vài thông tin về van bướm Samwoo DN600, và Ảnh thực tế của sản phẩm.
Thân van Thân van bướm là một vòng kim loại, inox, gang hoặc nhựa được đúc liền để sở hữu các lỗ bắt bulong vào mặt bích định vị địa điểm van trên đường ống. Đĩa van Hay còn được gọi là cánh bướm: Cánh van bướm thường được làm bằng nhiều nguyên liệu. Đĩa van đều có định vị ở những góc mở khác biệt điều đó giúp van bướm hoàn toàn có thể điều tiết được chất lưu tại đường ống. Bộ phận làm kín Bộ phận làm kín hay còn gọi là gioăng. Bộ bận tay gạt hoặc vô lăng: Là bộ phận dùng để ảnh hưởng lên van tạo thành góc mở khác nhau hay tạo ra trạng thái đóng hoặc mở hoàn toàn. Ngoài ra mọi người còn có những bộ phận khác.
nguyên tắc chuyển động van bướm Samwoo Đặt van bướm tại vị trí mở ¼ trước lúc lắp đặt để tránh làm biến dạng miếng nệm. Đường kính của 2 đường ống lắp van bướm phải bằng nhau để đảm bảo khoảng không chuyển động cho đĩa van. Cần có một khoảng cách mặt bích tương đối đầy đủ để lắp van để không làm hỏng hại miếng đệm. Xiết chặt những ốc, vít dần dần theo mặt phẳng. Không dùng miếng đệm giữa mặt bích và van. Kích thước mặt bích phải nhất quán kích cỡ van. Không được hàn mặt bích gần Van Bướm đã được lắp đặt. Đối với van bướm đường kính lớn, khi lắp đặt thì ưu ái lắp van cùng trục ti nằm trong địa điểm bướng. Khi triển khai quay tay quay theo ngược chiều kim công tơ là triển khai quá trình mở van. Trái lại khi quay tay quay theo cùng. Chiều kim đồng hồ là hiện quá trình đóng van. Việc đóng mở chỉ việc quay tay quay hoặc điều khiển cơ cấu đóng ở mọi góc độ.
Vận hành thủ công gạt, tay quay, điều khiển khí nén, điều khiển điện van rất được yêu thích trên thị trường bởi chất lượng của nó rất tốt mà giá thành không hề cao, tương đương với những dòng van của malaysia, thậm chí còn giá tốt hơn rất nhiều. Bộ điều khiển điện: là mộ thiết bị tự động được gắn lên những thân của van bướm. Điều khiển trực tiếp van bướm Samwoo hoạt động Mở/Đóng điều tiết lưu lượng chất lỏng bước qua van.
Bộ điều khiển điện sử dụng ngồn điện áp đây là 220V, hoàn toàn có thể 24V hoặc 380V. Khi cấp năng lượng điện vào động cơ của nó sẽ hoạt động tạo ra lực xoay tác động trực tiếp lên trục van, giúp van xoay & đây là quá trình Mở/Đóng cho van. Bộ điều khiển điện có 2 dạng đó là: Bộ điều khiển điện ON/OF and Bộ điều khiển điện tuyến tính. Bộ điều khiển điện được nhập khẩu từ nhà cung cấp Haitima - Đài Loan & Kosaplus - Hàn Quốc chính hãng, chất lượng, uy tiến. Bảo hành dài hạn giúp quý khách hoàn toàn có thể in tâm khi đưa van vào chuyển động.
 
Top