Toàn quốc Bật mí thùng rác phù hợp cho các cửa hàng tiện lợi

Thùng rác inox đạp chân một sản phẩm tiện dụng dễ sử dụng phù hợp cho mọi không gian, không những thế đây còn là một trong những sản phẩm thùng rác được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Cũng vì nhờ kiểu thiết kế có bàn đạp chân người dùng có thể vứt rác dễ dàng mà không phải cúi xuống để mở nắp nên sản phẩm này luôn được khách hàng lựa chọn nhiều.Tại các điểm thường xuyên có lượng lớn khách hàng qua lại như cửa hàng tiện lợi việc đặt các thùng rác inox đạp chân có dung tích lớn là điều cần thiết. Với thùng rác inox đạp chân 12 lít sẽ khiến cho người dùng bỏ rác thuận tiện, đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh, ngăn chặn mùi hôi từ các thùng rác khi đã được đậy kín nắp, giúp những người vệ sinh có thể dễ dàng trong công tác vệ sinh các thùng rác. Ngoài ra thùng rác inox đạp chân 12lit này được làm từ chất liệu inox và thiết kế đơn giản, tinh tế sản phẩm đem lại tính thẩm mỹ cao cho khu vực đặt thùng rác.


Thông tin sản phẩm thùng rác inox đạp chân 12lit :


- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu thương hiệu paloca


- Kích thước: (Ø)250mm x (H)395mm


- Chất liệu: Inox trắng bóng


- Bảo hành: 12 tháng
Cam kết về chất lượng sản phẩm thùng rác inox đạp chân 12L


* Đây là sản phẩm mới 100% chưa qua sử dụng


* Mức giá của sản phẩm tốt nhất so với giá thị trường


* Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và cam kết với chất lương như quảng cáo


* Chính sách giao hành nhanh chóng và luôn đúng với lịch hẹn với khách


Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc thùng rác inox đạp chân 12lit.

Mọi thắc mắc hay liên hệ mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0981228766- 0912026829 để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm, và được báo giá với những sản phẩm rẻ nhất với chất lượng tốt nhất sẽ làm hài lòng nhu cầu chọn mua thùng rác inox của bạn.

⇒ Xem thêm các mẫu thùng rác inox cho văn phòng
 
Top