Toàn quốc hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin

hướng dẫn đăng ký sàn KucoinSau đó bấm nút Sign Up bên góc phải màn hình để nạp tiền trên sàn Kucoin


You fill up the information to all to include email and password, after it enter Next

Kucoin system will send cho bạn email công việc nhận đăng ký.


Bạn kiểm tra email và nhấn vào liên kết đường để hoàn thành công việc đăng ký sàn Kucoin mục

Chú ý: Email công nhận trong khoảng Kucoin có thể vào Spam mục. Bạn nên kiểm tra kỹ nhé.


tương tự là bạn đã đăng ký xong tài khoản sàn Kucoin và bạn có thể bắt đầu buổi nói chuyện mua bán sàn giao dịch kucoin Bitcoin / Altcoins rồi nhé.


Quan trọng:


The item of rút ra giới hạn là 50 BTC nhé Các bạn. Ví dụ như rút> 50 BTC mỗi ngày, lệnh rút đó sẽ được chuẩn y bằng tay vì Kucoin chưa có KYC (Xác minh tính danh người dùng).


Kucoin

Điều khiển trước khi bạn thực hiện, sau khi đăng ký tài khoản là bật kiểm tra an ninh hai lớp (2FA) cho mục đích nâng cao tính bảo mật.


To enable 2FA an toàn cho tài khoản Kucoin, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình.


Sau đó, truy cập vào đây https://www.kucoin.com/#/user/setting/ga hoặc nhấn vào mục


Cài đặt -> Google 2 bước


Tiếp theo chúng tôi sẽ xem xét lại sàn kucoin một số vấn đề bạn cần biết, bạn cần lưu lại mã dự phòng Private Key thật thiết kế để sau khi chủ sở hữu mất điện thoại, bạn vẫn có thể khôi phục lại và đăng nhập vào mục Kucoin.

Tiếp theo bạn sử dụng ứng dụng Google Authenticator để quét vạch mã. Sau khi quét mã QR Code bạn nhập mã số gồm 6 chữ số vào ô Vui lòng nhập xác minh 2 bước của Google và nhấn Gửi.

thông tin bật lớp 2 bảo mật cho tài khoản thành công

chỉ dẫn bàn luận mua bán Bitcoin / Altcoins trên sàn Kucoin

Ở đây mình sẽ lấy đồng xu sàn Kucoin để làm ví dụ, bạn chủ sở hữu có thể mua bán bất cứ đồng xu nào được liệt kê trên sàn mang theo cách như vậy nhé.


đa số các Altcoins được thương lượng bằng BTC điều đó có nghĩa là bạn cần phải nạp BTC để có thể tìm được đồng tiền mà bạn muốn. Cụ thể, ở đây là Kucoin Shares (KCS).


To load Bitcoin, bạn truy cập vào https://www.kucoin.com/#/user/account/dashboard hoặc vào Assets mục. (Bạn cần nạp coin nào cũng được vào mục này nhé.


Tại đây bạn nhấn vào Deposit để lấy ví Bitcoin


Ví Bitcoin của bạn sẽ hiện ra

Your your current is loading Bitcoin to this address. Nếu bạn là người mới chưa biết mua bán bitcoin như thế nào thì bạn nên đọc bài này để chủ sở hữu có thể thao tác mua bán bitcoin trên sàn Remitano.


Sau khi chuyển xong Bitcoin. Bạn vào Thị trường mục hoặc truy cập vào đây kucoin.com/#/markets để chọn Altcoin mà bạn mua. Ở đây mình chọn cặp KCS / BTC.


Người bán tìm thấy giao diện sẽ hiện ra như hình bên dưới


To mình giải thích 1 xíu:


Bên trái biểu đồ: Biểu đồ giúp bạn theo dõi lượng mua bán đồng xu lên như thế nào theo thời gian.


Cột màu đỏ ở phía trên tay phải: xóa các KCS bán lệnh. You can buy KCS at this column


Cột màu xanh dưới cột màu đỏ: Biểu tượng đạt được KCS mua lệnh. Bạn có thể bán KCS tại cột này


2 cột Mua / Bán ở dưới góc phải: Đây là nơi bạn đặt lệnh mua / bán

mua Kucoin Shares

You will see Mua và Bán mục. Tại đây bạn có thể điền giá muốn mua hoặc giá muốn bán, điền số lượng đồng xu cần mua rồi ấn vào nút Mua hoặc Bán để đặt lệnh mua hoặc bán lệnh


Link


Trên đây là bài viết “KuCoin là gì?” hi vẳng sẽ chuyển lại cho Anh chị 1 mẫu nhìn tổng quan về việc phân phối này. KuCoin sẽ là 1 sự kiện tuyển sinh tốt cho Các bạn muốn Token giao dịch, Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Kucoin các đồng xu mới mà không thể mua trên các sàn như Bittrex hay Poloniex. Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn cả nhà bí quyết đăng ký tài khoản, bảo mật và xác minh trên sàn KuCoin vì thế, hãy theo dõi Coin68 nhé.


Nếu bạn còn vấn đề gì về sàn KuCoin, hãy để lại phía dưới phần bình luận, mình sẽ tư vấn cho bạn sớm nhất. Rốt cục đừng quên cho mình một Like, Share và Nhận 5 sao để ủng hộ mình ra những bài viết có ích cho mình nhé. Chúc các bạn thành công.


Xem thêm bài viết: đánh giá sàn Coinhako
 
Top