Đại lý nước Bidrico giao tận nơi tại Quận 11

dhtrung1004

New Member
[IMG]

Nước tinh khiết Bidrico là dòng sản phẩm nước giải khát bán chạy hàng đầu hiện nay. Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và đầy đủ các dung tích. Đảm bảo vệ sinh an toàn, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

[IMG]

Hơn 10.000 khách hàng ở Quận 11 đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của nhà phân phối Nước Uống Bidrico.

Nước uống Bidrico chính hãng
Bidrico là nước uống được sản xuất bởi Công ty Tân Quang Minh. Nguồn nước được kiểm định theo quy trình chặt chẽ và nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn, kết hợp với hệ thống lọc RO khép kín, tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng Ozone mang đến sản phẩm tốt cho sức khỏe.

[IMG]

Nước Bidrico bình 19L
Quy cách đóng bình Bidrico 20L kiểu úp ngược dùng cho máy nóng lạnh và bình có vòi 20L tiện lợi, có thể dùng với chân kệ.

Phân phối nước Bidrico tận nơi tại Quận 11
Quận 11 là nơi có nền kinh tế phát triển mạnh, với nhiều tòa nhà, công ty, xí nghiệp,…được xây dựng và đổi mới. Là nơi tọa lạc của công viên văn hóa Đầm Sen, một địa điểm lý tưởng để tổ chức vui chơi, liên hoan, dã ngoại.

đại lý nước Bidrico Quận 11

Chung cư Tân Phước Plaza Quận 11
Nước Uống Bidrico tự hào là nhà cung cấp nước Bidrico cho các chung cư lớn: Tân Phước Plaza, Bigemco, Tuệ Tĩnh, Res 11,…

Nhận giao nước miễn phí trong 2H đến tất cả 16 phường: Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16.

Đặt nước uống Bidrico ngay
Nước Bidrico là sản phẩm được nhiều hộ gia đình tại Quận 11 tin dùng. Từ quán ăn, nhà hàng, thậm chí là các khu trung tâm thương mại, bạn đều thấy người dân sử dụng.

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn.

giao nước


Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ bạn với những điều tốt nhất. Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi.
 
Top