Mẹo hay đóng gói các đồ đạc dễ Vỡ khi vận chuyển đường xa

2382
Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ vật dụng cần thiết, bạn nên phân loại đồ đạc rõ ràng thành từng nhóm để quá trình đóng gói diễn ra nhanh chóng hơn. Hoặc bạn có thể tham khảo cách đóng gói từ các chuyên gia của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói như bên dưới:

Bình chậu gốm, đồ gốm, sứ
Đây là loại đồ đạc có giá trị khá cao nên cần phải đặc biệt cẩn thận khi đóng gói, tốt nhất bạn nên sử dụng bao xốp bong bóng để bọc kín lại đồ đạc và bảo quản chúng trong thùng gỗ hoặc thùng thiếc. Đừng quên lót dưới đáy thùng thêm một lớp chống sốc êm ái nữa nhé để hạn chế khả năng rơi vỡ của đồ đạc.

Ảnh và các loại khung ảnh
Ảnh và khung ảnh cũng là hàng dễ vỡ và hầu như đều có kích thước tương đối lớn, và sẽ khó để bạn có thể sắp xếp chúng vào thùng carton, cho nên bạn cần có phương án đóng gói phù hợp để thay thế. Sử dụng giấy bubble để bọc xung quanh toàn bộ khung ảnh sau đó cố định bằng keo dán. Còn với tranh ảnh kích thước nhỏ thì sau khi bọc kín bằng giấy bubble bạn có thể xếp chúng vào thùng carton, nhưng bạn cũng nên lót thêm khăn mềm ở dưới để hạn chế sự va chạm khi di chuyển.
Về cách đóng gói các loại đèn, đèn trang trí, Ly, dĩa và các vật dụng thủy tinh khác, Đồ đạc bằng kính có kích thước lớn,... Mời các bạn xem chi tiết tại: https://dichvuchuyennhatrongoi.org/kinh-nghiem-dong-goi-cac-do-dac-de-vo-khi-van-chuyen-duong-xa/

Liên hệ:

  • Công Ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Viet Moving
  • Hotline: 0916237268 - 0987.612.239 - 0914.077.868
  • Address: 168 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Website: https://dichvuchuyennhatrongoi.org/
 
Top