Toàn quốc Đánh giá sàn kucoin tiền ảo phí rẻ nhất Trung Quốc

Đánh giá sàn kucoin tiền ảo phí rẻ nhất Trung Quốc


KuCoin là gì?
sàn KuCoin là một sàn giao dịch tiền tệ phương pháp số, đánh giá sàn kucoin của Trung Quốc, được có mặt trên thị trường vào ngày 15/09/2017 tại Hồng Kông. Sàn KuCoin.com chỉ sản xuất các cặp thương lượng coin với coin, nghĩa là không tương trợ thương lượng coin với tiền pháp định như đô la, EUR hay VNĐ. bên cạnh các đồng tiền nhiều như Bitcoin, Ethereum, Litecoin thì KuCoin còn hỗ trợ cực nhiều đồng Altcoin và đặc thù là Token của những Dự án ICO.

Điểm đặc biệt của sàn KuCoin là nó sở hữu đồng coin riêng có tên Kucoin Shares (KCS) và cũng cho phép nhà đầu tư đàm phán những đồng coin khác với KCS để được giảm phí thương lượng, nó tương tự như sàn Binance có đồng Binance Coin (BNB) vậy. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này, KuCoin đang xếp hạng 16 trên CoinMarketCap về khối lượng mua bán, khoảng $325.753.170 đô la trong 24 giờ qua.
Tính năng của đại lý phân phối KuCoin
 • Ví điện tử an toàn: Ví những đồng bạc điện tử của KuCoin được mã hóa phổ quát lớp, lưu trữ ngoại tuyến trong ngân hàng an toàn, quỹ ủy thác và kiểm toán định kỳ của nhà băng.
  Tính bảo mật cao: KuCoin cung ứng các tính năng bảo mật rất tích cực như qua Email, bảo mật hai nhân tố (2FA),..
  Phí đàm phán thấp: như vậy như Binance, Kucoin có một mức phí giao dịch và phí rút tiền khôn xiết khó khăn. (Xem bên dưới)thương lượng và rút tiền nhanh: KuCoin cho biết những đồng tiền số dựa trên Blockchain sẽ được thêm vào tài khoản của các bạn trong vòng hai phút nói kể từ các bạn đàm phán, việc rút tiền sẽ hoàn thành trong vòng 10 phút.
 • Giao diện đẹp và thân thiện: Kucoin đem đến cho nhà đầu tư một giao diện chuyên nghiệp, biểu đồ đẹp và các mục thương lượng trực giác, như vậy như Binance, phù hợp với cả người mới.
 • tương trợ 24/7: KuCoin tương trợ khác hàng 24/7 qua Telegram, WeChat, chat online trực tiếp trên website và những nền móng khác.
  hỗ trợ đa dạng Coin: Sàn KuCoin hỗ trợ rất nhiều đồng Coin, trong ấy nhiều coin bạn không thể tìm thấy trên các sàn lớn khác. Kucoin cũng cho phép các bạn yêu cầu thêm coin mới.
  KuCoin App: KuCoin cung cấp ứng dụng trên thiết bị di động cho cả IOS và Android, các bạn hoàn toàn có thể đàm phán mua bán trên Smartphone.

  tương trợ rộng rãi ngôn ngữ: mặc dù Kucoin là sàn của Trung Quốc, nhưng ngoài tiếng Trung ra thì Kucoin hỗ trợ cả tiếng Anh, Pháp, Hàn,..bởi Kucoin hướng tới thị trường quốc tế.  Trang News: KuCoin có một trang chuyên cập nhật những tin tức nóng hổi và những thông tin mới nhất trên sàn giao dịch, giúp nhà đầu tư cập nhật được mọi đổi thay của sàn.
Sàn KuCoin hỗ trợ các thị phần nào?
Hiện tại đại lý phân phối KuCoin sản xuất 5 thị phần giao dịch là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), NEO (NEO) và KuCoin Shares (KCS). dù rằng KuCoin mới ra mắt hồi giữa tháng 09/2017 nhưng họ đã hỗ trợ cực nhiều đồng coin, gồm những cả coin rộng rãi như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, NEO, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold,..và không ít Token như EthLand (LEND), RaiBlocks (XRB), Dragonchain (DRGN), Dent (DENT),…
Sàn KuCoin ko cung ứng những cặp đàm phán với tiền pháp định như đô la, EUR và bạn cũng không thể tậu coin phê chuẩn Paypal hay Visa/Mastercard hoặc thanh toán qua tài khoản nhà băng.
Phí thương lượng trên sàn KuCoin như thế nào?
Sàn tiền ảo KuCoin sẽ tính phí 0.1% khi bạn đàm phán mua bán, 0.1% này sẽ tính dựa trên tổng số coin mà các bạn thương lượng. khi bạn mua bán coin với KCS sẽ được giảm từ 30% phí giao dịch.
Đối với phí nạp tiền (BTC, ETH, USDT,..) phần nhiều sẽ là miễn phí. Với phí rút tiền KuCoin sẽ tính phí tùy thuộc vào coin mà bạn rút.
lực lượng tăng trưởng của sàn phân phối KuCoin
 • Michael Gan (CEO): ông từng là chuyên gia phương pháp của Ant Financial (Alibaba Group) với sự hiểu biết rất khả quan về những biện pháp tài chính tương tự như Alipay. Ông đã từng giữ những vị trí của đối tác cao cấp trong 1 số đơn vị Internet nức tiếng như MikeCRM và Kf5.com, v.v.
 • Eric Don (COO): Nghiên cứu viên cao cấp về internet và kiến trúc thệ thống. Ông đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc và bắt đầu buôn bán trong ngành nghề công nghiệp internet, đồng thời từng giữ các vị trí CTO và đối tác cao cấp của các tổ chức CNTT vượt trội như Youling, Fengzheng Lianxian và Ruiyun Wulian, vv.
  Kent Li (giám đốc hoạt động): Chuyên phát triển những hoạt động chính và tâng giữ những chức vụ như tổng giám đốc và kiến trúc sư tại một vài doanh nghiệp internet. Ông cũng là giám sát hoạt động khu vực của Dự án REAP do Đại học Stanford đề xướng tại Châu Á.  John Li (Trưởng đội ngũ kinh doanh): chủ toạ của doanh nghiệp truyền thông Jianbang và điều hành Công trình của trang web tìm bán nhóm nổi danh trong nước. Ông phục trách hơn 30 trọng tâm nhà sản xuất sắm bán hàng ngũ ở Trung Quốc, ông tập hợp chính vào nguồn vốn dùng.

  Top Lan (CTO): Chuyên gia công nghệ của cùng đồng mã nguồn mở và điều hành một số Công trình mã nguồn mở phổ quát trong github. Ông đã hoàn tất việc ngoài mặt và khai triển hệ thống đàm phán vốn đầu tư Kucoin.
  Jack Zhu (Giám đốc Marketing): giám đốc điều hành của thị phần phía tây nam của iBOX PAY. Ông đảm trách một đội ngũ marketing với hơn 300 viên chức.

Team KuCoin
Sàn KuCoin có lừa đảo (Scam) không?
Tính đến thời điểm hiện tại, sàn phân phối KuCoin chưa từng phân phối phải làm bất cứ vụ lừa đảo (scam) nào và cũng không bị tấn công bởi hacker để mất tiền của quý. Kucoin.com is an in the following transaction a very ok của Trung Quốc với độ bảo mật cao và mức độ thương mại thấp cũng như hệ thống thương lượng chuyên nghiệp. Các bạn hoàn toàn có thể nạp tiền để bắt đầu mua bán trên Kucoin mà không phải lo lắng về các vấn đề về scam, hacker.Link
Trên đây là bài viết “KuCoin là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc ”Hi vọng sẽ đưa đến cho các bạn một cái nhìn tổng thể về sàn phân phối này. Sàn KuCoin sẽ là một sự lựa chọn tốt cho những người bạn muốn thương lượng Token, đồng xu mới mà không thể mua trên các sàn như Bittrex hay Poloniex. Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản, bảo mật và xác minh trên sàn KuCoin By thế, hãy theo dõi Blog tiền ảo nhé.
ví như bạn còn câu hỏi nào về Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin, hãy để lại bên dưới phần bình luận, mình sẽ trả lời cho các bạn sớm nhất. Rút cục đừng quên cho mình một Like, Share và Đánh giá 5 sao để ủng hộ mình ra các bài viết của chủ sử dụng khác nhé. Chúc các bạn thành công.
Cập nhật thông tin mới nhất về ảo tiền tại: cách đăng ký sàn Kucoin
 
Top