Toàn quốc Những màu sắc hợp tuổi 1977 cho phái mạnh giúp kích tài chiêu lộc và thăng quan tiến chức

ltthuy120164

New Member
Màu sắc hợp tuổi, hợp mệnh luôn nhận được sự quan tâm của tương đối nhiều người bởi vấn đề này có khả năng đem đến điềm may mắn, tiền tài cho họ. Phái mạnh tuổi 1977 hợp màu gì, những người sinh năm Đinh Tỵ nên mua xe màu gì, cách phối màu quần áo ra sao ... Sẽ được chia sẻ sau đây:

Nam mệnh tuổi 1977 mệnh gì?


Nguồn: phongthuyso.vn
Mỗi chúng ta từ khi ra đời đã mang trong mình 1 bản mệnh riêng, người sinh vào năm 1977 tuổi Đinh Tỵ mang mệnh Thổ - Sa trung thổ ( đất trong cát). là người sinh từ 18/02/1977 đến ngày 06/02/1978 khi tính theo dương lịch.

Xem nam mạng tuổi 1977 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 cho các anh là những màu sắc có tương sinh hoặc tương trợ trợ với bản mệnh theo quy luật ngũ hành. Tuổi 1977 mang mệnh Thổ cho nên chủ mệnh nên dùng gam màu thuộc ngũ hành Hỏa ( Hỏa sinh Thổ) để nhận được không ít tiền tài và điềm may mắn. Không dừng lại ở đó gam màu hành Thổ cũng là lựa chọn tốt cho Đinh Tỵ bởi đây chính làgam màu trợ mệnh, có khả năng mang đến sức mạnh và sự cân đối cho tất cả những người dùng.
Bên cạnh đó khi chọn lựa màu sắc bản mệnh Đinh Tỵ cũng nên tránh sử dụng màu sắc thuộc hành Mộc bởi Mộc khắc Thổ, để phòng tránh việc sức khỏe thể chất suy yếu, công việc làm ăn lao đao, nhận lấy rủi ro xấu. Theo quy luật ngũ hành Thổ khắc Thủy cho nên quý bạn sinh năm 1977 cũng tránh việc sử dụng màu sắc thuộc hành Thủy để phòng tránh mất năng lượng tích cực, ảnh hưởng tiêu cực tới mọi việc.

Như vậy màu đỏ, hồng, tím, nâu đất, vàng sậm là những màu sắc hợp Đinh Tỵ 1977. Quý bạn cũng nên tránh dùng màu xanh lá cây, xanh nước biển, màu đen để tránh vận hạn xảy đến với mình.
Với những phân tích ở trên các anh tuổi Đinh Tỵ đã tìm kiếm ra màu sắc mang đến may mắn cho mình. Bên cạnh việc chọn gam màu chủ mệnh cũng nên nắm bắt được những điềm tốt, điềm lành cùng những vận hạn trong 2021 để nắm bắt được những bước ngoặt trong cuộc sống mình.
Chi tiết tham khảo bài viết Xem tử vi tuổi đinh tỵ nam mạng năm 2021 tại link sau: https://phongthuyso.vn/tu-vi-dinh-ty-2021-nam-mang-1977.html
Ứng dụng màu sắc trong cuộc sống cho nam giới tuổi Đinh Tỵ 1977
- Màu xe hợp 1977: Chọn màu xe hợp tuổi sẽ hỗ trợ chủ nhân đi lại bảo đảm an toàn việc kinh doanh gặp may mắn thuận lợi, xe cộ đi lại trên đường ít bị va chạm, hư hỏng, và đặc biệt quan trọng thể hiện tính cách của gia chủ. Đi chiếc xe màu đỏ sẽ là lựa chọn tốt cho nam 1977.

- Màu sơn nhà hợp 1977: Gia chủ sử dụng màu nâu đỏ làm gam màu chủ đạo sẽ giúp cho phòng tiếp khách, căn bếp mang vẻ đẹp thẩm mỹ và yên ấm. Có thể dùng màu trắng tăng thêm điểm nổi bật cho căn nhà. Màu nâu đất sẽ là gam màu sơn cho phòng ngủ của nam 1977.

Xem thêm tử vi 2021 người thân và bạn bè tại địa chỉ: https://phongthuyso.vn/tu-vi-2021.html
 
Top