Nam mạng tuổi 1966 có hợp tuổi xây cất nhà cửa năm 2021 không?

ltthuy120164

New Member
Quý ông sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ muốn xây nhà ở năm Tân Sửu 2021 này mà đang phân vân chưa biết năm nay có hợp tuổi xây nhà không? Có mắc phải Tam Tai, Hoang Ốc hay Kim Lâu không? Nội dung bài viết sau đây tôi sẽ cung cấp thông tin về Xem tuổi làm nhà cho tuổi 1966 để giúp các quý ông sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ biết hết được những lưu ý để có thể yên tâm làm nhà năm Tân Sửu này.
1. Thông tin chi tiết nam mạng tuổi Bính Ngọ 1966

- Năm sinh (dương lịch): 1966 (56 tuổi)

- Mệnh ngũ hành: Thủy

- Chủ nhà thuộc mệnh: Thiên Hà Thủy

- Năm dự định xây nhà: Năm 2021 ( Tân Sửu)

- Năm Tân Sửu thuộc mệnh: Bích Thượng Thổ


2. Xem tuổi làm nhà cho tuổi Bính Ngọ nam mạng


Một thủ tục không thể thiếu trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo sửa sang hay xây dựng căn nhà thì gia chủ tuổi 1966 chính là phải xem tuổi của bản thân có mắc phải một trong ba đại kỵ “ Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu” không.

Nếu chủ nhà phạm phải các cấm kị đó mà vẫn xây cất nhà cửa năm đó thì những lĩnh vực trong cuộc sống như tình cảm gia đạo, sức khỏe, sự nghiệp,... Của chủ nhà sẽ chịu những tác động không tốt do các hạn này gây nên.

Bên cạnh đó gia chủ có thể tham khảo thêm tử vi 2021 tuổi bính ngọ 1966 nam mạng về sao chiếu mệnh, vận hạn và cách hóa giải… để nắm bắt được những tác động Hung - Cát đến cuộc sống và việc làm ăn. Qua đó, có thể lên chiến lược chủ động cho các thay đổi không tốt và chớp lấy các cơ hội xảy đến

Vậy quý ông tuổi Bính Ngọ xây cất nhà cửa năm Tân Sửu 2021 có tốt không?


+ Tam Tai: gia chủ sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ cần tránh những năm Tam Tai - Thân, Dậu, Tuất nếu làm nhà năm Tân Sửu 2021.

=> Từ đó năm 2021 này quý ông sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ sẽ không mắc phải cấm kị Tam Tai.

+ Kim Lâu: Năm Tân Sửu gia chủ được 56 tuổi và sẽ không phạm Kim Lâu.

+ Hoang Ốc: Năm Tân Sửu gia chủ 56 tuổi và với phương pháp tính Hoang Ốc thì sẽ phạm phải: Ngũ Thụ Tử - Ngũ tử ly thân phòng tử biệt. Mắc phải hạn này mà chủ nhà vẫn xây nhà thì trong gia đình mọi người chia rẽ, rơi vào cảnh cảnh sinh ly tử biệt.

Nguồn: Phongthuyso.vn​


=> Kết luận: Như vậy năm Tân Sửu 2021 chủ nhà tuổi 1966 sẽ mắc phải Ngũ Thụ Tử - gia đình các thành viên chia rẽ, rơi vào cảnh cảnh sinh ly tử biệt.

=> Năm nay không hợp tuổi Bính Ngọ 1966 để xây nhà!

Theo các luận giải ở trên thì năm Tân Sửu sẽ không hợp để quý ông tuổi Bính Ngọ 1966 làm nhà, động thổ, cải tạo sửa sang hay xây cất căn nhà. Tuy nhiên nếu quý ông vẫn muốn xây cất nhà cửa trong năm nay thì cũng không cần quá e ngại bởi còn có giải pháp mượn tuổi làm nhà cho những người tuổi Bính Ngọ 1966.


Mong rằng những thông tin trên sẽ bổ ích với quý ông 1966. Chúc quý ông tuổi Bính Ngọ 1966 sẽ chọn được tuổi tốt và ngày đẹp để xây cất nhà mà không phạm 3 cấm kị giúp gia đình yên ấm, hạnh phúc, công danh và sự nghiệp thăng tiến, tài lộc đầy nhà.

Xem thêm: https://phongthuyso.vn/tu-vi-2021.html
 
Top