Toàn quốc [GIẢI ĐÁP] - Sinh con gái 2021 tháng nào tốt giúp con có một khởi đầu may mắn?

ltthuy120164

New Member
Ngày nay tư tưởng “trọng nam khinh nữ” đã không còn nặng nề như trước, có nhiều các bố mẹ còn mong có bé gái do con gái đáng yêu, và phần nào đó biết suy nghĩ hơn bé trai. Chính vì lẽ đó mà tỷ lệ xem tuổi sinh con gái 2021 của các bố các mẹ ngày càng gia tăng với mong muốn con gái yêu của mình sinh ra sức khỏe tốt, nhiều vượng khí với tương lai sáng lạng, cuộc sống vui vẻ.

Bài viết này tôi xin cung cấp một số thông tin cần thiết về sinh con gái năm 2021 cho bố mẹ nào đang lên kế hoạch sinh con gái năm nay:

I. Sinh con gái năm 2021 có tốt không?

2576

Nhiều bố mẹ mong sinh con gái năm Tân Sửu nhưng năm 2021 này có đẹp để sinh con hay không là câu hỏi mà nhiều bố mẹ đang thắc mắc chưa có lời giải đáp.

- Bé sinh năm Tân Sửu thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ là người vốn thông minh lanh lợi, tự tin, giỏi tính toán.

- Tính cách thẳng thắn, dám nghĩ dám làm, dũng cảm, thích khám phá mạo hiểm.

- Bé gái sinh năm 2021 tương lai có tố chất làm lãnh đạo.

=> Sinh con gái năm 2021 là tốt, con lớn lên dễ thương, giỏi giang, tương lai gặp nhiều điều may mắn.

II. Cách tính sinh con gái năm 2021 theo ý muốn

Các bố mẹ rất hy vọng sinh con gái năm Tân Sửu 2021 này nhưng con cái là lộc trời cho, con trai hay con gái thì bố mẹ chỉ có thể vui vẻ đón nhận.

Tuy nhiên trong dân gian cũng như dựa vào khoa học nghiên cứu thì có một số cách tính giúp các mẹ có phần trăm cơ hội cao hơn sinh con gái năm 2021 này.


1. Sinh con gái năm 2021 theo phương pháp khoa học



- Tính ngày rụng trứng:
Ngày rụng trứng của các chị em là ngày thứ 14 trong tháng nếu có 28 kinh nguyệt và ngày thứ 16 nếu chu kỳ là 30 ngày. Để cơ hội sinh được con gái cao hơn thì bố mẹ nên quan hệ trước 3-5 ngày rụng trứng. Tại vì tinh trùng Y (nhiễm sắc thể hình thành cơ thể bé trai) sẽ chết nhanh hơn tinh trùng X (nhiễm sắc thể phát triển thành cơ thể bé gái) làm cho tỷ lệ đẻ được bé gái là cao hơn.

Bên cạnh đó, có nhiều mẹ có kinh nguyệt không đều, rất khó để xác định ngày rụng trứng thì có thể dựa vào các dấu hiệu như: thân nhiệt tăng lên, vùng kín ẩm ướt, khó chịu, ra nhiều khí hư hơn bình thường, dịch có thể ra nhiều như bị đến tháng hoặc sử dụng các que thử để test nhanh đến ngày rụng trứng chưa.

- Chế độ dinh dưỡng sinh con gái:

+ Theo kinh nghiệm dân gian: muốn sinh con gái thì nên ăn nhiều thức ăn có tính chua như cóc, xoài, mận, chanh,... do đồ chua tạo tính axit cao hơn trong môi trường âm đạo làm loại trừ những tinh trùng Y và tạo điều kiện thuận lợi cho các tinh trùng X hoạt động dễ hơn.

2. Cách tính sinh con gái 2021 theo quan niệm phong thủy

- Tính sinh con gái theo phương Đông:

+ Phương pháp này thực hiện rất đơn giản: Lấy tuổi của bố cộng tuổi của mẹ theo tuổi âm lịch. Lấy kết quả đó trừ đi 40, rồi tiếp tục trừ đi 9, tiếp tục trừ đi 8, rồi lại trừ 9,... Cứ lặp đi lặp lại như vậy đến khi được kết quả nhỏ hơn 8 thì dừng lại.

+ Nếu kết quả là số chẵn thì người mẹ mang bầu trong năm Tân Sửu 2021 dự đoán sẽ sinh con trai. Và ngược lại, nếu kết quả là số lẻ thì dự đoán sẽ sinh con năm 2021 là bé gái.


- Sinh con gái theo lịch vạn niên 2021:


Đây là cách tính ngày sinh con trai, con gái theo lịch cổ Trung Quốc. Theo đó thì chỉ cần căn cứ vào tuổi âm lịch của người mẹ và tháng quan hệ vợ chồng có con để tính tháng, năm sinh con trai con gái. Muốn dễ dàng sinh con gái thì các mẹ xem tháng quan hệ vợ chồng theo bảng sau đây:




III. Sinh con gái năm 2021 tháng nào tốt?


- Năm 2021 là năm tốt để sinh con gái, vậy sinh con gái 2021 tháng nào tốt?

Theo thầy phong thủy của Phongthuyso.vn thì các tháng tốt để sinh con gái năm 2021: 4, 8, 12

Sinh con gái vào các tháng 4, 8, và tháng 12 sẽ giúp con có một bắt đầu cát lợi, gặp nhiều điều may mắn trong tương lai cả về công việc và cuộc sống.


Xem tuổi sinh con gái năm 2021 tháng nào tốt, cách tính sinh con gái,... Là những thông tin mà tôi muốn đem đến các bố mẹ đang có dự định sinh con gái nói riêng và mọi người trên diễn đàn nói chung. Bên cạnh đó, các bố mẹ nên xem thêm về sinh con hợp tuổi bố mẹ 2021 để biết được tuổi mình năm Tân Sửu này có hợp để có con hay không. Nếu không hợp thì bố mẹ nên cân nhắc lùi lại kế hoạch có con để tránh những ảnh hưởng xấu đến cả con và gia đình mình.

Mời các bố mẹ xem chi tiết cho từng tuổi tại đây.


Bài viết chỉ có tính tham khảo, bố mẹ hãy luôn là những người tinh tế và sáng suốt để có những lựa chọn chuẩn xác nhất để con sức khỏe tốt, gia đạo yên ổn, viên mãn!


Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết này.
 
Top