Chồng Quý Dậu - vợ Đinh Sửu có hợp nhau không theo Cung Phi

ltthuy120164

New Member
Tiếp tục nội dung về Xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh, bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn về nam Quý Dậu nữ Đinh Sửu có hợp không theo Cung Phi Bát Tự. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé:

I. Thông tin về tuổi chồng tuổi Quý Dậu 1993 và vợ tuổi Đinh Sửu 1997


- Thông tin về tuổi chồng tuổi 1993:

+ Năm sinh (DL): 1993

+ Mệnh: Kiếm Phong Kim

+ Cung: Đoài

+ Niên mệnh năm sinh: Kim

- Thông tin về tuổi vợ 1997:

+ Năm sinh (DL): 1997

+ Mệnh: Giản Hạ Thủy

+ Cung: Chấn

+ Niên mệnh năm sinh: Mộc


II. Luận giải chồng tuổi 1993 - vợ tuổi 1997 có hợp nhau không theo Cung Phi Bát Tự


Coi tuổi vợ chồng theo cung phi là một trong những yếu tố quan trọng thường được sử dụng để đánh giá tính hợp xung của hai vợ chồng. Khi xem tuổi của vợ và chồng và xét vào bát quái thì sẽ được 4 cung tốt và 4 cung xấu.

Theo kết quả đó, nếu tuổi vợ 1997 và chồng 1993 kết hợp mà gặp cung tốt (Diên Niên, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) thì gia đình hạnh phúc yên ổn, con cái đuề huề, việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều may mắn tài lộc, thuận lợi. Ngược lại, nếu kết quả là các cung xấu (Tuyệt mệnh, Họa Hại, Họa Hại, Họa Hại) thì cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở, sức khỏe kém, việc kinh doanh buôn bán gặp khó khăn, khó phát triển.


Dựa vào thông tin ở bên trên chúng ta có thể xác định được:

- Chồng 1993: Đoài

- Vợ tuổi Đinh Sửu 1997: ChấnXét bảng tra Cung Phi Bát Tự:
=> Sau khi tuổi vợ chồng kết hợp rồi tra vào bảng thì ra kết quả gặp cung Tuyệt Mệnh. Tuyệt mệnh là một cung vô cùng xấu, gặp cung Tuyệt Mệnh thì cuộc sống hôn nhân sẽ gây ra nhiều bất ổn, GĐ hay xảy ra xích míc. Vợ chồng phạm phải cung Tuyệt mệnh dễ dẫn đến biệt ly, ly tán nên con bị ảnh hưởng đến tâm lý tương tự như sự phát triển. Ngoài ra, chuyện làm ăn bị khó khăn, gây ảnh hưởng đến tài chính của GĐ.

Chính do những ảnh hưởng rất xấu này của cung Tuyệt Mệnh nên vợ chồng nào mà gặp cung này cần giải ngay để hạn chế những tác động xấu đó.

*** Lưu ý: Xem tuổi vợ chồng hợp nhau cần được đánh giá đầy đủ trên 5 yếu tố Ngũ hành, Thiên Can, Địa Chi, Cung phi và Ngũ hành cung phi thì kết quả mới chính xác. Thế nên việc xem riêng Cung Phi chỉ đánh giá được phần nào tình hợp xung giữa hai vợ chồng mà thôi.
Bài viết này mình viết riêng về yếu tố Cung Phi nên các bạn xem kết quả chi tiết tại mình để link ở đây nhé: Chồng 1993 vợ 1997 có hợp nhau không?


III. Cách hóa giải tính xung khắc của chồng tuổi 1993 vợ tuổi Đinh Sửu 1997

3.1. Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Cách hóa giải tốt nhất khi vợ chồng phạm cung Tuyệt Mệnh là sinh con hợp tuổi bố mẹ, và nên sinh con thuộc cung Thiên Y. Con sinh ra thuộc cung Thiên Y sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho bố mẹ và cả gia đình. Đứa trẻ sẽ giúp gắn kết tình cảm của hai người, khiến mối quan hệ trở nên gắn bó hơn. Ngoài ra, con sinh ra vào năm tốt còn có thể hóa giải xung khắc với các thành viên khác trong gia đình.

3.2. Chọn hướng phong thủy căn nhà

- Chọn hướng phong thủy ngôi nhà hợp tuổi vợ chồng cũng là một phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng, vợ chồng phạm phải cung Tuyệt mệnh tương đối hiệu quả. Khi làm nhà hay mua nhà mới thì nên lựa chọn các hướng thuộc các cung tốt như Thiên Y, Sinh Khí, Diên Niên,... Để xua đuổi sát khí, đón phúc khí.

- Lưu Ý khi lựa chọn hướng:

+ Hướng ngôi nhà, bàn thờ tổ tiên hợp tuổi chồng

+ Hướng phòng bếp, hướng giường nằm ngủ hợp tuổi vợ


- Ngoài ra, chồng tuổi Quý Dậu 1993 vợ sinh năm 1997 nên lựa chọn sử dụng các vật phẩm phong thủy trợ mệnh: thạch anh hồng kích tình duyên, sim phong thủy,.

- Trong cuộc sống hôn nhân, chồng tuổi 1993 vợ tuổi Đinh Sửu 1997 cũng cần phải tiết chế cảm xúc, hiểu cho đối phương, tôn trọng lẫn nhau để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Trên đây là những thông tin về nam Quý Dậu nữ Đinh Sửu có hợp không theo Cung Phi Bát Tự. Tuổi hai vợ chồng phạm phải Họa Hại là xấu do đó cần áp dụng ngay những phương pháp đã nói để có thể hóa giải sớm, hạn chế ảnh hưởng của nó đến hạnh phúc gia đình bạn.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe và bình an!
 
Top