Toàn quốc Giá xe giặt ủi trên thị trường hiện nay như thế nào?

Bạn biết rằng xe giặt ủi là một thiết bị quan trọng cần phải trang bị trong khách sạn để giúp cho công việc kinh doanh trở nên chuyên nghiệp hơn và để lại ấn tượng trong mắt khách hàng. Tuy nhiên giá xe giặt ủi trên thị trường hiện nay như thế nào? Có đắt không? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xe giặt ủi trên thị trường
Nếu tìm hiểu tại các đơn vị cung cấp xe giặt ủi thì chắc chắn bạn sẽ thấy giá của sản phẩm này ở các đơn vị khác nhau sẽ có sự khác biệt. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt này?
Chất liệu tạo nên xe
Xe giặt ủi có thể làm bởi rất nhiều loại chất liệu khác nhau như inox kết hợp với nhựa, inox túi vải bạt hay thùng nhựa. Dù làm bằng chất liệu nào thì xe vẫn thực hiện tốt công năng vận chuyển đồ vải dơ giúp nhân viên tiết kiệm được thời gian và sức lực. Tuy nhiên, nhìn chung giá của những chiếc xe giặt ủi làm bằng nhựa nguyên khối thường có mức giá thành cao hơn xe làm khung inox túi vải bạt.
Thiết kế
Sự sang trọng và tiện lợi của xe giặt ủi thể hiện rất nhiều qua thiết kế. Chính vì điều đó nên chẳng lạ gì khi giá xe giặt là phụ thuộc vào thiết kế. Cùng với điều đó với những thiết kế khác nhau, lượng nguyên liệu cần phải sử dụng cũng khác nhau nên người mua cần lưu ý điều này để chọn được cho mình chiếc thiết bị thích hợp nhất.
Những thiết kế ảnh hưởng đến giá tiền sản phẩm như góc bo, các mối nối hay sự khác biệt của những bánh xe cũng ảnh hưởng trực tiếp làm giá tiền của sản phẩm thay đổi.
Thương hiệu
Như mọi thiết bị nhà hàng khác, thương hiệu đóng vai trò lớn trong việc quyết định giá xe đẩy thức ăn. Khi chọn nơi mua xe đẩy nên chọn những thương hiệu có uy tín cao để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Tuy có thể giá thành có thể nhỉnh hơn những nơi khác nhưng chúng ta có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và nhận được những dịch vụ tốt nhất khi mua.
Địa chỉ cung cấp
Một yếu tố nữa quyết định đến giá xe giặt ủi đó là việc bạn chọn địa chỉ cung cấp nào? Chọn một đơn vị sản xuất hay nhập khẩu trực tiếp hay chọn đại lý mua đi bán lại? Chắc chắn việc phân phối qua nhiều khâu trung gian thì giá thành sản phẩm sẽ tăng lên.

Đơn vị cung cấp nào có báo giá xe giặt ủi tốt nhất hiện nay?
Như đã phân tích ở trên thì giá xe giặt ủi thay đổi khi bạn chọn đơn vị cung cấp khác nhau. Chính vì thế bạn cần phải lựa chọn thật kỹ để có được một đơn vị cung cấp có báo giá thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hành Tinh Xanh chính là đơn vị có thể đáp ứng đủ điều kiện của bạn.
Sản phẩm xe giặt ủi do Hành Tinh Xanh cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu có uy tín trên thị trường. Chính vì thế chất lượng sản phẩm được đảm bảo và giá bán sản phẩm cũng rất hợp lý. Thêm vào đó sản phẩm còn được giao hàng nhanh, bảo hành lâu dài. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng và tiết kiệm được chi phí dài hạn cho công việc kinh doanh của mình.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Hotline:
- Miền Bắc: 0981228766
- Miền Nam: 0912026829
Địa chỉ:
- Miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Xem thêm: xe trolley 3 tầng
kệ để báo bằng inox
 
Top