[GIẢI ĐÁP] - Chồng 1997 - vợ 2002 có hợp không về Ngũ hành

ltthuy120164

New Member
Xem tuổi vợ chồng tốt xấu là vô cùng quan trọng với các cặp đôi đang có kế hoạch cưới và với các cặp vợ chồng, bởi vì nếu hợp nhau thì không sao, nhưng nếu khắc nhau thì cần tìm biện pháp hóa giải sớm.

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ duyên phận, nhưng bên nhau có dài lâu hay không thì còn phải xem vận mệnh cuộc sống hôn nhân như thế nào. Xem tuổi vợ chồng giúp cho những cặp đôi biết được khi 2 người đến với nhau, về sống chung một nhà thì có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện gì, là tốt hay xấu, có gặp biến cố khó khăn nào không,... Ngoài ra, còn biết được tính tình giữa hai người có hợp không, có hay xảy ra cãi nhau, khắc khẩu không,....từ đó thấu hiểu, thông cảm cho nhau, cùng nhau xây dựng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vui vẻ.

Để có thể xem tuổi vợ chồng hợp tuổi chính xác cần dựa trên nhiều cơ sở, trong đó có Ngũ hành bản mệnh - dựa trên năm sinh của hai vợ chồng để luận giải mệnh hợp xung, qua đó xác định tuổi vợ chồng hợp nhau hay khắc nhau.


Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với mọi người về chồng 1997 vợ 2002 có hợp không về Ngũ hành, từ đó tìm cách hóa giải kịp thời nếu mệnh hai vợ chồng gặp xung khắc.

1. Thông tin về tuổi chồng tuổi 1997 và vợ tuổi 2002- Thông tin chồng tuổi Đinh Sửu 1997:

+ Năm sinh (DL): 1997

+ Mệnh: Giản Hạ Thủy

+ Cung: Chấn

+ Niên mệnh năm sinh: Mộc

- Thông tin vợ tuổi 2002:

+ Năm sinh (DL): 2002

+ Mệnh: Dương Liễu Mộc

+ Cung: Cấn

+ Niên mệnh năm sinh: Thổ

2684

2. Bình giải chồng tuổi tý 1997 vợ tuổi Thìn 2002 có hợp nhau không theo Ngũ hành

- Theo mình tìm hiểu khi xem tuổi vợ chồng kết hôn thì yếu tố Ngũ hành được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu để đánh giá tính hợp khắc giữa hai tuổi vợ và tuổi chồng.

- Nếu mệnh vợ chồng có quan hệ tương sinh thì vợ chồng hòa hợp, tình cảm luôn sâu sắc, gia đình yên ấm, con cái sung túc, cùng với đó việc kinh doanh buôn bán suôn sẻ, gặp nhiều tài vận may mắn. Còn ngược lại nếu xem tuổi vợ chồng mà cho ra kết quả mệnh chồng và mệnh vợ xung nhau thì trong cuộc sống thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do bất đồng quan điểm, gia đạo bất ổn, và việc kinh doanh buôn bán cũng không được suôn sẻ, khó phát triển.

- Ngũ hành tương sinh tương khắc:

+ Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

+ Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Như vậy, với tuổi chồng tuổi 1997 và vợ sinh năm 2002 thì công cụ xem tuổi vợ chồng của phongthuyso.vn cho ra kết quả như sau:

- Chồng 1997: mệnh Thủy

- Vợ sinh năm 2002: mệnh Mộc


=> Theo quy luật Ngũ hành sinh khắc thì Thủy sinh Mộc, nghĩa là mệnh của chồng sinh năm 1997 sinh với mệnh của vợ tuổi Nhâm Ngọ 2002. Hai vợ chồng có mệnh Tương sinh nhau, tính cách hai người tương đối hợp nhau nên ít xẩy ra tranh cãi hay mâu thuẫn, tình cảm bền chặt. Trong cuộc sống hôn nhân hai vợ chồng luôn chia sẻ, thông cảm và thấu hiểu cho nhau, nhờ vậy mà mọi khó khăn đều được giải quyết, GĐ viên mãn, hạnh phúc. Trong công việc, vợ chồng đồng lòng, việc kinh doanh phát triển không ngừng, tiền bạc không phải lo nghĩ.

*** Lưu ý: Xem tuổi vợ chồng tốt xấu cần dựa trên 5 yếu tố là Ngũ hành, Thiên Can, Địa Chi, Cung Phi và Ngũ hành cung phi để luận giải thì kết quả trả về mới đầy đủ và chính xác được. Thế cho nên bài viết này chỉ đánh giá được 1 phần tính xung hợp vợ chồng về Ngũ hành, bạn muốn biết kết quả chi tiết thì click TẠI ĐÂY.

Qua đây, rất mừng vì mệnh hai người tương sinh, hợp nhau khi xem tuổi vợ Canh Thìn chồng Đinh Sửu có hợp nhau không về Ngũ hành. Chúc vợ chồng tình cảm luôn ân ái, gia đình hạnh phúc, con cái khỏe mạnh và công việc luôn hanh thông may mắn!

 

Attachments

Top