Tìm địa chỉ cung cấp xe thu gom đồ dơ bệnh viện inox tốt nhất hiện nay?

Xe thu gom đồ dơ bệnh viện inox là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong bộ thiết bị dụng cụ của nhiều khách sạn. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc dọn dẹp buồng phòng và nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn. Cùng đến với địa chỉ cung cấp sản phẩm được đánh giá tốt nhất hiện nay
Xe thu gom đồ dơ bệnh viện inox - thiết bị không thể thiếu trong các khách sạn
Xe thu gom đồ dơ bệnh viện inox được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, chất liệu khung inox sáng bóng đem lại sự chắc chắn, bền đẹp cho sản phẩm. Phần khung ở giữa chia làm 4 ngăn giúp phân loại đồ đạc.Thiết kế phần đế chắc chắn, kết cấu hệ thống 4 bánh xe linh hoạt.
Phần túi đựng đồ rộng rãi, xung quanh miệng túi là móc khóa giúp đóng – mở dễ dàng, thuận tiện cho việc gom đồ đạc và vệ sinh túi đựng đồ. Thiết kế bánh xe vững chắc, chịu lực tốt. Trong 4 bánh xe có 2 bánh có khả năng điều hướng giúp cho việc di chuyển trở nên thuận lợi hơn.
Trang bị sản phẩm đầy ưu điểm này chắc chắn các khách sạn sẽ không cần phải lo lắng về việc nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhân viên buồng phòng cũng làm việc chuyên nghiệp và đỡ vất vả hơn.

Đến địa chỉ nào để mua xe thu gom đồ dơ bệnh viện khung inox chất lượng?
Xe thu gom đồ dơ bệnh viện inox đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Và sản phẩm này hiện đang được công ty cổ phần TMDV Hành Tinh Xanh cung cấp. Đến với Hành Tinh Xanh khách hàng sẽ nhận được:
+ Thiết bị khách sạn có chất lượng vượt trội nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất.
+ Nhận được hàng nhanh chóng nhờ dịch vụ giao hàng nhanh.
+ Chế độ bảo hành lâu dài, cam kết thực hiện nhanh nhất.
+ Giá cả hợp lý, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline:
- Miền Bắc: 0981228766
- Miền Nam: 0912026829
Địa chỉ:
- Miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Xem thêm: kệ để báo khách sạn
xe làm vệ sinh buồng phòng
 
Top