Luận Chồng 1993 vợ 1998 có hợp không về Cung Phi

ltthuy120164

New Member
Tiếp tục về nội dung Xem tuổi vợ chồng hợp khắc, nội dung bài viết này tôi xin gửi đến mọi người chi tiết về chồng 1993 vợ 1998 có hợp không về Cung Phi. Qua đây, tôi sẽ nắm rõ vợ chồng hai tuổi này khi xem về Cung Phi thì gặp cung nào? Tốt hay xấu? nếu như không may mắn gặp cung xấu thì giải hạn như thế nào?...
Mời những bạn cùng theo dõi ngay sau đây:
1. Thông tin về tuổi chồng 1993 vợ 1998
- Thông tin chồng 1993:
+ Năm sinh (DL): 1993
+ Mệnh: Kiếm Phong Kim
+ Cung: Đoài
+ Niên mệnh năm sinh: Kim
- Thông tin vợ 1998:
+ Năm sinh (DL): 1998
+ Mệnh: Thành Đầu Thổ
+ Cung: Tốn
+ Niên mệnh năm sinh: Mộc

2. Luận giải chồng 1993 vợ 1998 có hợp không theo cung phi
Xem tuổi vợ chồng theo Cung Phi Bát Tự là một trong các yếu tố vô cùng quan trọng thường được dùng để phân tích tính hợp xung của hai vợ chồng. Khi kết hợp tuổi của vợ và chồng tính theo Cung Phi sẽ được 8 cung Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài; sau đó, quy vào bát quái thì sẽ được 4 cung tốt và 4 cung xấu.
Theo đó, nếu tuổi vợ chồng kết hợp mà gặp cung tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) thì gia đạo hạnh phúc yên ổn, con cái đuề huề, công việc kinh doanh gặp nhiều điềm may, suôn sẻ. Ngược lại, nếu gặp các cung xấu (Tuyệt mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại) thì cuộc sống hôn nhân gặp nhiều mâu thuẫn, sức khỏe kém, việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều biến cố bất ngờ, khó mở rộng.
Dựa vào bảng thông tin ở trên chúng ta có thể xác định được:
- Cung phi chồng: Đoài
- Cung phi vợ: Khôn
Xét bảng tra Cung Phi Bát Tự:


=> Qua bảng trên thì chồng 93 vợ 98 có hợp nhau không theo cung phi bát tự thuộc cung Lục Sát - xấu. Gặp phải Lục Sát sẽ khiến gia đình không ổn định vợ chồng liên tục cự cãi bất hòa, xấu nhất là có khả năng dẫn đến chia ly. Vợ chồng phạm Lục Sát lấy nhau cũng sẽ không được thuận lợi về sức khỏe và công danh, kinh doanh gặp nhiều tai ương rủi ro xấu khiến hao tài tốn của, gia đạo không yên. Cùng với đó Lục Sát là 1 trong 3 sao xấu thuộc hành Thủy, không chỉ tác động đến tình cảm hôn nhân gia đình mà còn gây hậu quả khó lường đến cho con cháu và người thân trong gia đình.
Có thể thấy Lục Sát tác động ảnh hưởng vô cùng xấu đến đời sống hôn nhân của chồng 1993 và vợ 1998, bắt buộc phải hóa giải ngay để hạn chế những tác động này, khiến GĐ yên ổn hơn.

*** Lưu ý: Xem tuổi vợ chồng cần có sự đánh giá đầy đủ cả 05 yếu tố Ngũ hành, Thiên Can, Địa Chi, Cung Phi và Ngũ hành cung phi thì kết quả mới chính xác và phản ánh toàn diện được. Bởi có thể khi xét về Cung phi chồng Quý Dậu vợ Bính Tý gặp Lục Sát là xấu nhưng khi xét về Ngũ hành hay Thiên Can lại hợp nhau thì sao. Do đó, các bạn cần đặc biệt chú ý điểm này!

Các bạn muốn xem kết quả chi tiết thì nhấp tại: Vợ 1998 chồng 1993 có hợp không?

3. Phương pháp giải hạn tính xung khắc của chồng 1993 vợ 1998

3.1. Sinh con hợp tuổi bố mẹ
Cách hiệu quả nhất khi vợ chồng gặp cung Lục Sát tronghôn nhân là sinh con hợp tuổi bố mẹ, và đặc biệt nên sinh con thuộc cung Diên Niên (Phước Đức). Con sinh ra thuộc cung Diên Niên sẽ đem đến những điều may mắn tốt lành cho bố mẹ và cả GĐ. Con sinh ra sẽ hỗ trợ kết nối cảm tình của hai vợ chồng, khiến mối quan hệ trở nên gắn bó hơn. Không chỉ thế con ra đời vào năm tốt còn có khả năng hóa giải xung khắc với các thành viên khác trong GĐ.
3.2. Lựa chọn hướng phong thủy ngôi nhà
- Chọn hướng phong thủy căn nhà hợp tuổi vợ chồng cũng là một phương pháp giải xung khắc vợ chồng, vợ chồng phạm phải cung Lục Sát tương đối hiệu quả. Khi xây nhà ở hay mua nhà ở mới thì nên chọn lựa các hướng thuộc các cung tốt như Diên Niên, Sinh Khí, ... Để xua đuổi tà khí, kích phúc khí.
- Hãy chú ý khi lựa chọn hướng:
+ Hướng căn nhà, bàn thờ hợp tuổi chồng.
+ Hướng nhà bếp, hướng giường nghỉ hợp tuổi người vợ
3.3. Sống lương thiện, tích phước đức
Lục Sát cũng rất có thể hóa giải phần nào nếu như bạn sống ngay thẳng, thường xuyên làm việc thiện, tích phúc đức, cư xử khôn khéo trong các quan hệ.
Trong quan hệ hai vợ chồng cũng cần bình tĩnh trước mọi trường hợp, nên biết kiềm chế cảm xúc biết đâu là điểm dừng trong 1 cuộc cãi vã đừng để đi quá xa mà dẫn đến những động thái quá. Không những thế hai người cũng cần được liên tiếp bồi đắp tình cảm thêm bền chặt, nên có sự cảm thông sâu sắc và biết lắng nghe giữa hai vợ chồng.

Như vậy, qua nội dung bài viết này tôi đã đáp ứng những thông báo cơ bản nhất về xem chồng 1993 vợ 1998 có hợp nhau không áp theo Cung Phi. mặc dù không may mắc phải Lục Sát nhưng nếu giải hạn sớm thì sẽ không bị tác động nhiều đến hạnh phúc gia đình bạn. Chúc bạn và hạnh phúc gia đình luôn hạnh phúc dồi dào sức khỏe công danh thành công xuất sắc.
Bài viết được tham khảo tại: http://uhm.vn/forum/showthread.php?tid=265949
 
Top