Hà Nội Chia sẻ về cấu tạo bơm trục vít dạng xoắn

nhvan226

Member
Bơm trục vít hay còn được gọi là bơm ruột gà. Đây là máy bơm được dùng trong nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp thực phẩm. Bơm ruột gà thường là những mẫu máy bơm có công suất lớn, năng suất làm việc cao và được ứng dụng rộng rãi trên thị trường.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về máy bơm chìm nước thải pentax. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Máy bơm trục vít dạng xoắn thực chất chính là tên gọi khác của một vài loại bơm trục vít thông thường có trục đơn, 2 trục hoặc 3 trục. Bơm trục vít dạng xoắn về cơ bản có kết cấu tương tự máy bơm trục vít chỉ khác về số lượng trục, vài bộ phận nhỏ và có thêm bánh răng ăn khớp.

Bên cạnh đó , bơm trục vít dạng xoắn có thêm 1 số ứng dụng đặc biệt hơn 1 vài mẫu bơm trục vít thông thường.

Tổng Quan Bơm Trục Vít (Screw Pump)


cấu trúc của bơm trục vít dạng xoắn

Máy bơm trục vít dạng xoắn có cấu trúc đơn giản bao gồm những bộ phận sau:

- Trục bơm dạng xoăn: 1 trục bơm chủ động, 2 trục bơm bị động

- Thân bơm, buồng bơm hình trụ dài

- cánh bơm trên thân bơm

- Cổng vào, cổng ra, thường có hai cổng vào hai cổng ra

- 1 vài bộ phận phần cứng

- Bánh răng ăn khớp

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm hóa chất bán chìm, mời bạn theo click vào bài viết.

một vài bộ phận bơm trục vít dạng xoắn phối kết hợp lý tưởng với nhau tạo thành hệ thống bơm hoàn chỉnh giúp đỡ máy bơm hoạt động tốt nhất.

. Dầu ra từ

lọc khí phí

trên và đóng

lại 1. ko tải ho ặc tải ngắn trong

một thời gian 1.a, Sửa chữa van điều khiển lấy vào

b, kiểm tra thử thời gian đóng vào chậm của rơle và 1 vài đường điện khác

2. Van áp suất nhỏ nhất bị rò rỉ 2. Sửa chữa van áp suất nhỏ nhất và thay thế cho nó nếu như không thể thiếu

3. Công tắc khí ko đầy đủ 3. check van cúp điện khí

9. liên tiếp hiện hữu sự tắt bật giữa tải và ko tải 1. Đường ống bị rò rỉ 1. kiểm tra chỗ có thể bị rò rỉ

2. thông tin áp suất đặt quá nhỏ 2. Đặt lại thông số mới

3. Khí lãng phí ko cân bằng 3.Tăng vai trò chứa cuả thùng giấy và

1 số bộ phận đều có chức năng quan trọng và đóng một số tính năng khác nhau trong hệ thống máy bơm, Tuy thế trục vít là bộ phận quan trọng nhất của bơm trục vít dạng xoắn.

Khí nén được tạo ra từ Máy nén khí chứa đựng rất nhiều chất bẩn theo từng mức độ khác nhau.Chất bẩn bao gồm bụi,hơi nước trong không khí,những phân tử nhỏ,cặn bã của dầu bôi trơn và truyền động cơ khí.Khí nén mang chất bẩn tải đi trong vài ống dẫn khí sẽ tạo lên sự ăn mòn,rỉ sét trong ống và trong vài phần tử của hệ thống điều khiển.Vì vậy,khí nén được sử dụng trong hệ thống khí nén phải được xử lý.Tùy thuộc vào phạm vi dùng mà xác định yêu cầu chất lượng cao của khí nén tương ứng cho từng trường hợp cụ thể rõ ràng .

Hệ thống xử lý khí nén đc phân chia thành 3 giai đoạn:Lọc khí thô: sử dụng bộ phận lọc bụi thô phối kết hợp với bình ngưng để tách hơi nước (loc khi nen).

Tách nước, làm khô: sử dụng trang thiết bị sấy(may say khi) khô khí nén để dòng bỏ phần lớn lượng nước lẫn bên trong.Giai đoạn này xử lý tùy vào yêu cầu dùng của hệ thống khí nén.

Trục vít của bơm trục vít dạng xoắn là bộ phận có nhiệm vụ tạo ra áp lực để đẩy chất bơm ra ngoài. Đây là loại bơm ko có thể hút chất bơm.

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm hóa chất đài loan

1 vài đặc điểm cấu tạo bơm trục vít dạng xoắn cho thấy đây là dòng bơm siêu bền và có nhiều ứng dụng trong sinh hoạt và cung ứng .

Cần mua bơm trục vít gọi ngay Hotline: 0989.775.196.
 
Top