Hà Nội Tìm hiểu các ứng dụng điển hình của bơm trục vít

Máy bơm trục vít là loại máy bơm công nghiệp, sử dụng để bơm dẫn chất lỏng, hóa chất, hoặc một số được dùng để bơm các loại bùn đặc. Cấu tạo đặc biệt, khác rất nhiều so với các dòng sản phẩm máy bơm nước thông thường sử dụng cánh để đẩy chất lỏng đi. Vậy máy bơm trục vít là gì? Máy bơm trục vít có những loại nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này nhé.
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm chìm nước thải italia. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng
Máy bơm trục vít là loại máy bơm có nhiều ứng dụng, đặc biệt một vài ứng dụng đặc biệt trong những dây chuyền cung cấp , 1 vài khu công nghiệp, một vài ngành công nghiệp lớn.
Mỗi ứng dụng của máy bơm trụuc vít đều phù hợp với nhu cầu khác nhau của người sử dụng Cho nên khách hàng cần nhận biết một số ứng dụng điển hình của các loại máy bơm trục vít để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Vậy vài ứng dụng điển hình của bơm trục vít là gì? Cùng Vimex kiếm tìm trong bài viết này nhé!
Bơm trục vít mono - Máy bơm trục vít mono sản xuất tại UK

Ứng dụng điển hình của bơm trục vít
Máy bơm trục vít thực tế có không ít ứng dụng mà 1 số mẫu máy bơm khác không có trong đấy có những ứng dụng điển hình như:
- ứng dụng bơm bùn
- ứng dụng bơm bột
- ứng dụng bơm chất thải
- ứng dụng bơm chất đặc
- ứng dụng bơm hóa chất
- ứng dụng bơm thực phẩm
- ứng dụng bơm dược phẩm
- ứng dụng bơm một số chất độc hại
- ứng dụng bơm nhựa
- ứng dụng bơm sơn
- ứng dụng bơm mực
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm hoá chất teco, mời bạn theo click vào bài viết.
Bơm pít tông là một bộ phận quay dùng nguyên lý bơm tuần hoàn để tạo ra dòng chảy chất lỏng. Thay vì dùng một piston, những máy bơm này có nhiều phối kết hợp pít tông xi lanh. Một phần của cơ chế bơm xoay quanh một trục duy chuyển để tạo ra những chuyển động nghịch, thu hút chất lỏng vào mỗi xi lanh và sau ấy loại bỏ nó, tạo ra loại chảy. Có hai loại cơ bản, bơm pít tông hướng trục và hướng tâm; Cả hai đều có dòng có định và điều chỉnh ( Lưu lượng và áp suất). tính năng thứ hai của bơm là có khả năng điều chỉnh và quay ngược.

phần đông một số máy bơm pít tông hướng trục và hướng tâm đều cho phép thiết kế điều chỉnh cũng như cố định. Bơm dòng điều chỉnh có khuynh hướng cao hơn và nặng hơn, bởi vì chúng đã đc bổ sung một số điều khiển bên trong , thí dụ như quay tay, động cơ điện, xi lanh thủy lực, servo và vận động cơ khí.
BƠM THỦY LỰC VÀ MOTOR THỦY LỰC

Bơm và động cơ là hai phương tiện đc dùng rộng khắp trong nhiều ngành công nghiệp. Motor thủy lực là một trang thiết bị có khả năng quay khi điện áp được áp dụng. Bơm là một trang thiết bị đc dùng để di chuyển chất lỏng. Cả hai thiết bị này đều vô cùng hệ trọng trong những ngành như công nghệ điện, cơ khí, công nghệ dân dụng, công trình xây dựng, robotics, công nghệ ô tô và nhiều lĩnh vực khác. Trong bài này, chúng ta sẽ thảo luận về động cơ và bơm thủy lực, những nguyên tắc hoạt động đằng sau động cơ và bơm, 1 số loại và 1 số biến thể của động cơ và máy bơm, và cuối cùng là điểm khác nhau giữa động cơ và bơm.
Và nhiều ứng dụng khác nữa.
Chỉ dẫn chọn lựa bơm trục vít:
- bơm trục vít bơm bùn thường là bơm thân nhôm
- bơm trục vít bơm hóa chất ăn mòn là bơm inox hoặc nhựa
- bơm trục vít bơm nhựa là bơm trục vít inox
Mỗi ứng dụng của máy bơm trục vít phù hợp sử dụng các model bơm trục vít khác nhau Chính vì lẽ đó khách hàng hãy chọn kỹ trước lúc sử dụng nhé.
Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về máy bơm hóa chất
toàn bộ chi tiết hân hạnh gọi điện Hotline: 0989.775.196 để đc tham mưu trợ giúp không mất phí nhé!
 
Top