TP.HCM Cách khắc phục lỗi máy lạnh bị đóng tuyết

vuadienmay

Member
Dựa vào những nguyên nhân tại sao dàn lạnh máy lạnh mắc phải đóng đá trên, bạn có thể tìm ra cách khắc phục biểu hiện này rất dễ dàng.

Lắp đặt máy lạnh đúng nhân viên kỹ thuật.

vệ sinh sàn nóng luôn luôn nhằm tránh việc đường ống dẫn gas mắc phải nghẹt.

Gọi thợ bảo trì điều hòa uy tín giúp mang đến thêm gas. Với việc này, các bạn nên quan tâm kiểm tra xem đường ống dẫn gas có mắc phải rò rỉ nhiều lần không nhé.

Nếu gas mắc phải xì thì phải phải xác định được nơi xì gas, thì tùy theo mỗi nơi mà các bạn đã có hướng khắc phục logic.

Xì trên dàn lạnh: Hàn xì bằng dụng cụ thường xuyên dụng.

Xì trên đường ống đồng: Cắt nối ống đồng xử lý xì hoặc thay đông đảo nếu ống đồng quá cũ và xì phổ biến lỗ mọt.

Xì đầu tán trên dàn nóng: Xử lý xì trên đầu tán.

Sau khi đã xử lý chỗ xì và thử xì thì chúng ta tiến hành hút chân không và nạp lại gas vào quy mô nhằm điều hòa hoạt động lại bình thường.

Nếu cánh quạt tản nhiệt bị hỏng, những chúng ta cũng có thể dùng kìm nhằm kéo thẳng các cánh quạt lại. trường hợp cánh quạt tản nhiệt mắc phải bị hư nặng, các bạn nên gọi thợ sửa điều hòa đến nhằm thay tiên tiến.

lưu ý vệ sinh, bảo trì định kỳ 3 -6 tháng/ lần. Việc làm cho này vừa giúp hãng bỏ các khó khăn, hiện tượng không nhiều lần gây ra với điều hòa, tăng khả năng khiến cho mát vừa giúp không làm tăng điện năng và gia tăng tuổi thọ của máy lạnh.

Điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh phù hợp với nhiệt độ bên ngoài theo tỷ lệ nghịch. Nếu nhiệt độ phía bên ngoài không vừa ý, các bạn nên để máy lạnh ở mức nhiệt cao hoặc ngắt điều hòa.

>> Máy lạnh nhà bạn bị đóng tuyết và bạn không biết sửa như thế nào? HÃY LIÊN HỆ NGAY dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà, chúng tôi sẽ đến kiểm tra và sửa chữa cho bạn trong thời gian sớm nhất.
 
Top