Đà Nẵng khi nào đồng pi lên sàn ? Bitcoin: Cuộc chơi của những “cá mập” thông minh

sức hấp dẫn đầy biến động của Bitcoin khiến các nhà đầu cơ như các con cá say mồi, mãi mãi chẳng thể thoát ra khỏi vòng tròn tiền tệ.
Bằng lần phá kỷ lục 64.000 USD cách đây không lâu, Bitcoin đã biến đa dạng nhà đầu tư trở thành tỷ phú trong 12 năm qua. Với đủ mọi cung bậc xúc cảm, buồn, vui, tĩnh tâm, sợ hãi, hồi hộp… và thậm chí là cả cái chết, sức hút của Bitcoin và các đồng bạc phái sinh khiến không ít người khó có thể rời bỏ cuộc chơi này.

tham khảo thêm : khi nào đồng pi lên sàn

"Bitcoin là một thứ ngớ ngẩn theo nghĩa kinh tế, thật không nên lạc quan về một hệ thống nguồn vốn giảm phát", một nhà đầu tư nhắc. Nhưng ông vẫn sẽ tuyển lựa đầu tư vào Bitcoin, lý do rất thuần tuý vì nó dễ kiếm tiền. Suy cho cộng đây là trò "đánh trống, xòe hoa", bản chất yếu đuối của con người giống như cỗ máy đi lại vĩnh viễn vốn có, ko người nào muốn trông thấy trống và hoa giới hạn trên tay.

Bitcoin Ban đầu là một thú vui cho các người say mê công nghệ và quý khách Internet, nhưng giờ đây giới tinh hoa xã Wall cũng ngửi thấy hơi thở của tiền bạc.

Sau cuộc khủng hoảng vốn đầu tư năm 2008, thế hệ tinh hoa mới của xã Wall đã sống "thảm họa". Các bộ não giỏi nhất trên thế giới đang xoay vòng vèo xã Wall và không rộng rãi người chấp nhận với mức lương lên đến hàng trăm nghìn đô la mỗi năm. Họ ko muốn trở thành con cá nhỏ.

xem thêm tại : pi network mới nhấtRất khó để các người sáng tạo này có nhã ý, và tiền công nghệ số đã trở thành con dao sắc bén trong tay họ. Giới tinh hoa ở dưới đáy phố Wall đang "đào tẩu" song các tay chơi ở phía trên đã tính toán sâu hơn để tạo ra hố sâu mà chính họ cũng ko biết được có bao nhiêu người rơi xuống đó.

có lẽ khả năng phóng đại vốn này từ lâu đã khắc sâu vào máu của thị trấn Wall, đứng trên đỉnh cao của sự no đủ, thực chất của mọi giao dịch tài chính ko khác gì bàn luận biểu trưng. Và mọi trò chơi tài chính đều ko khác gì dùng mô phỏng để đặt cược sự lên xuống của thị phần.

nhắc cách khác, giới tinh hoa "lệch lạc" ở thị trấn Wall chỉ dùng Bitcoin như một phương tiện kiếm tiền và mô hình này là cách họ kiếm tiền giỏi.

xem thêm tại : binance lừa đảotừ ý kiến kéo dài toàn bộ chu kỳ, biến động tầm giá tệ cao cũng là thường nhật. Trong 12 năm qua, giá Bitcoin đã chạm vào trái tim của vô khối người như chiếc tàu lượn siêu tốc. Bong bóng tan vỡ, suy yếu đi xuống, bật lại và biến động xen kẽ. Sự tăng cường giảm đột ngột không chỉ là phản hồi của tâm lý thị phần mà cũng là tiêu biểu của khuynh hướng vĩ mô.

Năm 2013, sau lúc hầu hết các nước châu Âu vội vã đưa ra chính sách phát hành tiền công nghệ số, giá Bitcoin đã vượt 1.147 USD – rồi giảm xuống 200 USD trong năm 2015 và trở lại 1.000 đô la Mỹ vào năm 2016. Đến 2017, Bitcoin từng ghi nhận mức tăng cường hàng năm lên đến 1.700% để rồi tụt giảm từ 19.000 đô la xuống còn khoảng 3.000 vào năm 2018.

tham khảo thêm : ứng dụng đào coin trên điện thoạiCả giới tiền tệ và những nhà kinh tế học đều có một cái nhìn thấu đáo về thái độ quản lý của Mỹ cũng như những nền kinh tế tân tiến, hiện đại đối với Bitcoin. Bên cạnh ấy là sự mở mang của bong bóng tài sản Bitcoin và những loại tiền kỹ thuật số khác.

đồng bạc phập phù và hiểm nguy khiến các nhà đầu tư chuyên nghiệp vốn nhìn rõ mọi thứ cũng cảm thấy "tội lỗi". Nhưng liệu cơn sốt của tiền ảo có thực sự kết thúc? Đấy có nhẽ ko phải vấn đề trọng điểm của những người thông minh, điều họ để ý là làm thế nào để được hưởng lợi tới phút cuối. Ít ra đối với những đại gia, việc phân bổ tài sản liên quan tới tiền phương pháp số không có gì đáng đề cập khi đối mặt với khối lượng tài sản khổng lồ của họ.

Bất chấp cảnh báo lặp đi lặp lại của các cơ quan quản lý, sự cám dỗ của đồng tiền không những khiến những bộ óc sáng tạo ở phường Wall phấn khích mà còn làm rối loàn thần kinh của một vài công ty công nghệ tài chính. Trên thực tiễn, những đơn vị cũng là một thành viên của sự ép buộc và đầu tư vào tiền phương pháp số đã trở thành một liên kết tất yếu.
 
Top