Toàn quốc Giảm béo không đạt, tôi phải làm sao ?

Giiamcani24h

New Member
Mình tên Thu, 34 tuổi, gần một năm trở lại đây tăng cân rất nhanh (6kg mỗi năm) dù vẫn chạy bộ, nhảy dây và ăn uống theo chế độ kiêng (ngày ăn 2 cữ, không ăn sau 6 giờ tối). Ai có cách giảm cân nhanh xin chỉ giúp giùm.
Hiện tại tôi uống thuốc ngừa thai Lindynetty 20, không biết có phải là nguyên nhân gây tăng cân không? (cuc_orion…@yahoo.com)
Bí quyết giảm cân nhanh
Tôi trạc tuổi bạn, khi còn con gái cũng khá cân đối, nặng khoảng 49kg/ cao 159cm. Đến khi lấy chồng và có 2 con cũng chỉ khoảng 51kg. Cách đây khoảng 10 năm tôi bắt đầu tăng cân, nhưng không nhanh như bạn, mỗi năm khoảng 1-2kg, có khi giảm chút xíu nhưng duy trì ở 58-59kg. Đợt cao nhất là 61kg, tôi cảm thấy mình bắt đầu khó thở, mỏi lưng, cộm bụng khi ngồi ghế, nên đã quyết tâm giảm cân.

Đợt đó chồng tôi có mua 1 loại thuốc giảm cân từ bên Mỹ và cho tôi sử dụng trong khoảng 20 ngày, mãi sau này tôi tìm hiểu thì mới biết đó là thực phẩm hỗ trợ giảm cân Express slimming từ trái thanh long giảm béo. Đồng thời sau đó tôi ăn cơm gạo nứt với muối mè đen (ngày ăn 1-2 bữa, bữa nào chán lại ăn bình thường). Cách ăn cơm gạo nứt, muối mè đúng như trên mạng hướng dẫn.

Tối đi bộ khoảng 30-45phút. Tôi kiểm tra cân năng hàng ngày. Kết quả thật kỳ diệu. Sau khoảng 1 tháng thực hiện như thế tôi thấy cân nặng của mình giảm dần, đến ngày thứ 30 cân nặng của tôi chỉ còn 54kg. Từ đó đến nay đã 6 tháng, tôi cũng ít đi bộ hơn vì phải chăm sóc cho mẹ chồng bị ốm, nhưng tự kiểm soát các bữa ăn của mình, nếu bữa trước ăn nhiều, bữa sau tôi giảm một chút. Hạn chế uống nước ngọt và gần như kiêng hoàn toàn sở thích uống coffee mỗi sáng. Tăng cường hoa quả như cam, quýt, táo, củ đậu...

Hiện giờ tôi vẫn giữ được cân nặng khoảng 53-55kg. Tôi dự định sẽ làm một đợt nữa xem có giảm xuống khoảng 51-52kg không nhưng chưa có dịp vì quá bận. Bạn thử áp dụng cả 3 cách như tôi xem, tôi nghĩ chắc chắn sẽ có hiệu quả.

Chúc bạn thành công. (Thùy Trang, Đông Anh, Hà Nội)

Giảm cân có nhiều phương pháp tuỳ vào hoàn cảnh sống bạn ah.

Giảm cân hiệu quả hay không liên quan rất nhiều yếu tố.
1. Yếu tố gen: Nếu cả nhà bạn đều béo thì khả năng bạn giảm được cân rất khó. vì đó là khuôn của gia đình bạn. chỉ thành công 1 gian đoạn rồi đâu lại về đấy thôi.
2. Phong cách sống: thói quên ăn tối nhiều năng lượng, lười vận động --> cần thay đổi thói quen và bổ xung các khoáng chất , vitamin trước khi bước vào thời gian hạn chế thời gian giảm ăn để giảm cân. thành công là rất cao.
Bạn có thể tham khảo và sử dụng các loại thuốc giảm cân uy tín tại http://giamcan24h.com nếu bạn béo phì không phải do yếu tố gen di truyền

(tienminh1@... , Lục Ngạn, Bắc Giang)
 
Top