Toàn quốc Giảm cân hiệu quả với Curve slimming

Giiamcani24h

New Member
Kế hoạch giảm cân của mẹ con tôi cũng không quá phức tạp, hàng tháng định kỳ 2 lần tôi đưa cu tí đi khám dinh dưỡng, cân đong đo đếm và thực hiện thực đơn giảm cân theo 5 tiêu chí sau:

1. Ăn một chế độ ăn ít chất béo, bổ sung bí đao luộc trong các bữa ăn
2. Uống nước nhiều hơn bình thường
3. Đi bộ 30 phút mỗi sáng
4. Không bỏ bữa ăn trong ngày
5. Bỏ hoàn toàn thói quen dung đồ uống có cồn và có ga
Bản thân tôi do điều kiện công việc công sở hoàn toàn không có thời gian để duy trì những thực đơn ăn uống khắt khe, tôi sử dụng 2 viên giảm cân Curve slimming chiết xuất bí đao mỗi ngày theo chỉ dẫn của bác sĩ. Bữa tối cùng gia đình tôi cũng không quên món ăn bí đao thay thế cho các loại rau củ khác.
Theo lương y Hoài Vũ, thì hằng ngày có thể dùng bí đao ép ra để lấy từ 0,2 - 0,5 lít nước (tương đương 200 - 500g bí đao) thì không gây tác hại gì, và có thể dùng lâu dài để làm giảm mỡ ở gan. Ngoài ra bí đao còn có tác dụng tiêu độc, thanh nhiệt và làm đẹp da, rất có lợi cho cơ thể.

Đã 3 tháng trôi qua, chỉ số cân nặng của mẹ con tôi giờ không còn là vấn đề nữa, tôi đã giảm 12Kg và con trai cũng giảm được 6Kg nhờ bí đao giảm cân Curve slimming chỉ sau 2 tháng. Thời gian này Cu tí đã trở lại trường ôn tập để chuẩn bị vào lớp 10, thân hình đã gọn hơn rất nhiều so với lúc trước kỳ nghỉ hè, còn tôi đã tự tin hơn khi mỗi sáng bước vào cơ quan với bộ vest đồng phục quen thuộc.

Giờ đây dù đã lấy lại chỉ số cân nặng như ý nhưng mẹ con tôi vẫn không quên duy trì bí đao xanh mỗi ngày trong các bữa ăn, ông xã ăn theo chế độ của 2 mẹ con cũng giảm được 4 cm cho cái “bụng bia” và chắc chắn tôi sẽ mua thêm 1 hộp thuoc giam can Curve slimming trong tuần này để giảm bằng được cái bụng đó.
Các chị em thừa cân hãy thử xem sao nhé!
 
Top