Toàn quốc Đánh giá độ bền máy rửa bát Bosch SMS88TI36E

tienlich123

New Member
Đánh giá độ bền máy rửa bát Bosch SMS88TI36E
So với những mẫu máy đời cũ hơn, Máy rửa bát Bosch Serie 8 SMS88TI36E đã có một vài sự cải biên nhỏ mà khách hàng không thể nhận ra bằng mắt thường. Cụ thể, main điều khiển của Bosch SMS88TI36E là bản mới nhất hiện nay, main điều khiển cảm ứng có khả năng chịu ẩm tốt hơn, hạn chế lỗi, tăng độ bền bỉ. Nếu trong trường hợp phải thay thế Main thì chi phí sẽ nhẹ nhàng hơn các đời trước, vì tiết kiệm chi phí vì giá thành sản xuất rẻ hơn so với những bản trước.


Máy rửa bát Bosch SMS88TI36E thiết kế phong cách Châu Âu

Hệ thống máy bơm của máy Bosch SMS88TI36E cũng được nâng cấp để giảm độ hao mòn. Tích hợp hệ thống chống thiệt hại nước rất chi tiết và có hiệu quả lâu bền. Hệ thống khung vỏ bằng thép không gỉ với kết cấu vững chắc, chống rung. Hệ thống sấy không cần bảo trì trọn đời. Hệ thống lọc rác 03 lớp hiệu quả.
Độ bền của máy rửa bát Bosch SMS88TI36E đã được giới chuyên gia đánh giá rất tốt qua những thông số nhà sản xuất cung cấp, qua thực tế và những phản hồi tích cực từ những khách hàng tiền nhiệm, điều này giúp bạn khỏi lăn tăn khi lựa chọn cho gia đình.

Nguồn: Siêu thị Bếp Thái Sơn
 
Top