Toàn quốc Máy hút mùi cổ điển Fandi giải pháp cho bếp nhỏ

mo88dxmb

Member
Máy hút mùi cổ điển nhập khẩu hãng Fandi là sự lựa chọn cho những gia đình có không gian bếp nhỏ hẹp cần tiết kiệm diện tích vì khi sử dụng máy hút mùi cổ điển bạn có thể tận dụng không gian phía trên máy để đặt một chiếc tủ bếp xinh xắn. Máy hút mùi cổ điển còn làm tăng thêm sự hài hòa giữa bếp và máy hút mùi.

Hiện nay, Máy hút mùi bếp cổ điển nhập khẩu có thiết kế thân vỏ bằng chất liệu Inox cao cấp hoặc chất liệu thép không gỉ phủ men đen mang lại sự đồng bộ trong không gian bếp. Máy hút mùi cổ điển có thiết kế hệ thống lưới lọc hợp kim nhôm dày từ 3 đến 5 lớp, hệ thống đèn chiếu sáng Halogen đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng xung quanh khu vực nấu.


Máy hút mùi hoạt động dựa trên nguyên tắc của quạt thông gió kết hợp với các màng lọc. Các loại khí độc hại và mùi khó chịu sẽ được hút lên động cơ moter và chuyển ra ngoài, còn bụi bẩn và các hạt dầu mỡ sẽ bám lại lớp màng lọc, có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh và thay mới thiết bị.

Máy hút mùi cổ điển đang là sản phẩm ưa chuộng cho những gian bếp có diện tích nhỏ, giúp tiết kiệm không gian bếp và mang lại sự ngăn nắp và tính thẩm mỹ cho căn bếp, công suất hút khỏe, máy êm lại tiết kiệm điện. Máy hút mùi cổ điển được xem là hữu hiệu cho gian bếp nhỏ giúp hút sạch mùi thức ăn khói bếp mang lại không gian bếp trong lành thoáng đãng cho căn bếp.Fandi - là một trong những thương hiệu lớn chuyên phân phối thiết bị bếp cao cấp Châu Âu. Sản phẩm của hãng đa dạng với bếp từ - bếp điện từ, máy hút mùi, lò nướng, bếp gas âm, vòi & chậu rửa. Sản phẩm của hãng được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, tính năng, thiết kế, độ an toàn.

Fandi - Thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt

Hotline: 024.3557.2828

Website: http://fandi.vn
=> Bạn đang quan tâm:
+ Bộ đôi máy hút mùi độc lập Fandi dành riêng cho gian bếp rộng.
+ Ba mẫu bếp từ nhập khẩu hãng Fandi cho căn bếp hiện đại
 
Top