Toàn quốc Quang Anh Optical & Watch - “Khách hàng, Chất lượng, Uy tín”

Kinhmat QuangAnh

New Member
Trải qua những thăng trầm của nền kinh tế thị trường, cùng sự hiểu biết sâu sắc, kinh nghiệm trên 15 năm về đồng hồ cùng kính mắt đã tạo nên uy tín Kính mắt chính hãng Việt Trì, Đồng hồ chính hãng Việt Trì. Qua một thời gian dài song hành cùng khách hàng, QUANG ANH OPTICAL & WATCH đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển trên con đường mang vẻ đẹp của những chiếc kính mắt, đồng hồ cao cấp chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến với người yêu thích đồng hồ tại Việt Nam.

Triết lý kinh doanh: “Khách hàng, chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu”, QUANG ANH OPTICAL & WATCH luôn quan niệm bằng lương tâm và nhiệt huyết nghề nghiệp mang đến sự hài lòng an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sửa chữa, bảo hành, từ đó tiếp tục được đặt lòng tin và sự yêu mến của khách hàng.

QUAN ĐIỂM KINH DOANH CỦA QUANG ANH OPTICAL & WATCH:
* Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ...và để thiết thực nhất chúng tôi luôn cam kết “ Bồi thường gấp 10 lần giá trị thực nếu quý khách phát hiện mua phải hàng giả, hàng nhái từ chúng tôi”
* Luôn cung cấp cho các Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
* Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp Khách hàng...
* Luôn đặt mình vào địa vị của Khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...
* Luôn làm hài lòng mọi Khách hàng đến với QUANG ANH OPTICAL & WATCH bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".

SẢN PHẨM KINH DOANH CỦA QUANG ANH OPTICAL & WATCH:
- Kính mắt Việt Trì
- Kính viễn thị và Đông Việt trì
- Kính thuốc Việt Trì
- Kính tin uy tín Việt Trì
- Đồng hồ chính hãng Việt Trì


THÔNG TIN LIÊN HỆ
KÍNH MẮT & ĐỒNG HỒ QUANG ANH
Địa chỉ:
2357 Đại lộ Hùng Vương, Nông Trang, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 097 877 22 33
Email:
kinhmatquanganh@gmail.com
Website: kinhmatquanganh.vn
1.jpg2.jpg3.jpg4.jpg5.jpg
 
Top